Thứ hai, 30/01/2023

Hà Tĩnh: Cháy nhà trong đêm, cụ ông 75 tuổi tử vong

Chủ nhật, 27/02/2022, 09:26 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Chủ tịch UBND phường Nam Hà (TP Hà Tĩnh) - ông Trần Xuân Sơn cho biết, vụ hỏa hoạn xảy ra trong đêm khiến cụ ông 75 tuổi tử vong.

Tối 26/2, trong lúc cụ Nguyễn Xuân T. (75 tuổi, trú số nhà 14, ngõ 13, đường Đồng Quế, phường Nam Hà) đang ở nhà một mình thì ngôi nhà bất ngờ bốc cháy.

4cc1f12567678e39d776
Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ (Công an Hà Tĩnh) huy động 2 xe cứu hỏa đến để dập tắt đám cháy.

Sau khi phát hiện đám cháy, người dân địa phương đã hô hoán mọi người dập lửa, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ (Công an Hà Tĩnh) phối hợp với Công an TP Hà Tĩnh đã có mặt tại hiện trường, triển khai công tác chữa cháy, phá cửa cứu nạn nhân.

Một cán bộ tham gia chữa cháy cho biết: “Cụ T. bị tai biến liệt giường 10 năm nay, nên khi đám cháy xảy ra, cụ T. không thể tìm cách để thoát ra ngoài. Lúc công an đưa cụ ra ngoài thì cụ T. đã tử vong trước đó”.

Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy