Thứ hai, 26/09/2022

Hà Nội: Xuyên đêm tìm kiếm đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên

Thứ tư, 07/09/2022, 09:23 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an phường Ngọc Lâm (Long Biên, Hà Nội) đang phối hợp với các lđơn vị liên quan tích cực tìm kiếm đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên xuống sông Hồng vào Tối 6/9.

Trước đó vào 20h30 tối ngày 6/9, Công an phường Ngọc Lâm nhận được tin báo đôi nam nữ trẻ bất ngờ nhảy từ cầu Long Biên xuống sông Hồng mất tích.

img-bgt-2021-bttt0304-1662515234-width750height500
Lực lượng chức năng tìm kiếm cô gái trong vụ đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên

Ngay sau đó, Công an phường Ngọc Lâm đã phối hợp với các lực lượng chức năng tích cực tìm kiếm hai nạn nhân. Sau khoảng 15 phút tìm kiếm, lực lượng chức năng đã cứu được nam thanh niên, còn cô gái vẫn đang mất tích.

Theo nhân chứng tại hiện trường, khoảng 20h25 phút , người đi đường bất ngờ nhìn thấy một cô gái trẻ nhảy từ cầu Long Biên xuống sông Hồng. Tiếp đó, họ nghe thấy tiếng hét lớn của một nam thanh niên. Người này sau đó cũng nhảy xuống sông theo cô gái trẻ.

Đến 0h30 phút ngày 7/9, lực lượng chức năng vẫn tìm cô gái bị mất tích.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h