Thứ năm, 18/08/2022

Hà Nội: Xuất hiện 'hố tử thần' rộng gần 1m ngay giữa ngã tư đường

Thứ ba, 12/07/2022, 16:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Chiếc hố sụt sâu có độ rộng khoảng 1m, sâu gần 1m vừa xuất hiện vào rạng sáng 12/7 tại khu vực ngã tư đường Nguyễn Hữu Thọ giao đường Nguyễn Phan Chánh (Hà Nội).

Sáng 12/7, theo ghi nhận của nhiều người dân, tại khu vực ngã tư đường Nguyễn Hữu Thọ giao với đường Nguyễn Phan Chánh, phường Hoàng Liệt bất ngờ xuất hiện một "hố tử thần" rộng khoảng 1m, sâu gần 1m.

Một người dân sống cạnh hiện trường cho hay, vào tối hôm qua (11/7), tại khu vực trên đã có biểu hiện nứt nẻ mặt đường. Đến sáng nay hố sâu xuất hiện. Nhiều người tỏ ra lo lắng khi di chuyển qua tuyến đường vì không rõ liệu hố có "nở" rộng ra nữa hay không?

tp-ho-sut-anh-3-7733
Lực lượng chức năng đã dùng bàn ghế, chăng dây quanh khu vực "hố tử thần".

Tới 9h30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã dùng bàn ghế, chăng dây và đặt biển cảnh báo tại khu vực "hố tử thần". Qua quan sát, bên dưới hố là đoạn cống ngầm.

Liên quan tới sự việc này, sáng 12/7, một lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt xác nhận thông tin và cho biết hiện UBND phường đã nhận được báo cáo của cán bộ phường phản ánh.

Nguyên nhân sụt lún đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
antoanyte.vn