Thứ sáu, 09/12/2022

Hà Nội: Xin tiền không được, chồng ra tay đâm vợ trọng thương

Thứ sáu, 14/10/2022, 09:09 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Xin tiền vợ khám chữa bệnh bất thành, trong cơn tức giận, gã chồng vũ phu đã dùng dao chém nhiều nhát vào đầu khiến người vợ bị thương nặng.

Ngày 13/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai cho biết đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Thập để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

vo_5949-1665662337680
Đối tượng Nguyễn Văn Thập.

15h30, chiều 10/10, Thập xin tiền vợ đi khám bệnh nhưng chị N.T.P (SN 1982, trú tại địa chỉ trên) không đồng ý. Lời qua tiếng lại, giữa hai bên đã nảy sinh mâu thuẫn. Trong lúc nóng giận, Thập đã dùng hung khí gây thương tích nghiêm trọng cho vợ.

Khoảng 17h ngày 10/10, Thập đã đến Công an phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai đầu thú. Chị P sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai, với thương tích ở vùng đầu.

Quá trình làm việc, Thập đã cung cấp 1 phiếu khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội ngày 10/10, chuẩn đoán "rối loạn hỗn hợp lo âu và trầm cảm".

Hiện vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai tiếp tục xác minh, làm rõ.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h