Thứ tư, 29/09/2021

Hà Nội: Vượt chốt kiểm dịch vào mua bán dâm trong khách sạn phố

Thứ hai, 06/09/2021, 19:36 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Bất chấp việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, khách sạn May Flower (Hà Nội) vẫn mở cửa đón khách và diễn ra các cuộc mua bán dâm trong khách sạn này.

Ngày 6/9, Công an TP Hà Nội thông tin, Công an quận Hoàn Kiếm vừa tiến hành triệt phá đường dây mua bán dâm giữa mùa dịch tại khách sạn May Flower (số 11 hàng Rươi, quận Hoàn Kiếm), bắt quả tang T.T.K.P (SN 1989, quê quán Nam Định) đang có hành vi mua bán dâm tại phòng 301 và L.Q.T (SN 1992, Hà Nội) là khách mua dâm. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, mời đối tượng về trụ sở để làm rõ.

ban_dam
T.T.K.P tại cơ quan công an

Theo lời khai của các đối tượng, trong thời điểm giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, khách sạn May Flower vẫn mở cửa "chui". Đối tượng P. thuê phòng tại đây để thực hiện hành vi bán dâm. P. chủ động đăng tải các hình ảnh, thông tin lên các trang web về mua bán dâm, đăng trên mạng xã hội để thu hút khách. Một ngày, P. tiếp xúc với nhiều lượt khách, tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch Covid-19. 

Dù địa điểm số 11 Hàng Rươi đã có chốt chặn phòng dịch Covid-19 ở hai đầu, nhưng khách làng chơi khi đến sẽ được "phím" cách để vượt chốt, bằng cách để xe ở ngoài và đi bộ vào trong. Khi đến khách sạn May Flower thì bấm chuông để có người mở cửa. 

Tại cơ quan công an, L.Q.T là khách mua dâm khai nhận, liên lạc với P qua điện thoại để hẹn ở khách sạn May Flower. Khi lấy phòng thì nhắn tin số phòng cho P để thực hiện việc mua bán dâm. Đang thực hiện hành vi thì bị lực lượng chức năng vào kiểm tra hành chính, bắt quả tang.

Trong thời điểm giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, hành vi mua bán dâm tại trung tâm Thủ đô không chỉ vi phạm pháp luật mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan dịch Covid-19 ra cộng đồng. Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo VnMedia.vn Copy