Thứ sáu, 02/12/2022

Hà Nội: Va chạm với xe bus, tài xế xe máy tử vong tại chỗ

Thứ năm, 05/05/2022, 17:01 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Sau khi va chạm với chiếc ô tô con di chuyển cùng chiều phía trước, tài xế xe máy ngã ra đường và bị xe buýt tông trúng tử vong tại chỗ.

Chiều 5/5, chiếc xe máy mang biển kiểm soát BKS 20B2-170.xx do một nam tài xế điều khiển lưu thông trên đường Nguyễn Trãi hướng Hà Đông - Ngã Tư Sở khi đi tới trước cửa số nhà 547 (quận Thanh Xuân, Hà Nội) thì xảy ra va chạm với một ô tô con đi cùng chiều phía trước.

Nạn nhân sau đó ngã ra đường và tiếp tục va chạm với xe buýt. Hậu quả vụ tai nạn khiến tài xế đi xe máy tử vong tại chỗ.

279606607_3266459130341091_4000717875340810200_n
Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường, 3 phương tiện gồm xe máy, xe buýt và một ôtô 5 chỗ hiệu Toyota nằm chắn ngang đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Nhận được tin báo, Đội CSGT đường bộ số 7 có mặt tại hiện trường, hướng dẫn phương tiện theo hướng Nguyễn Trãi đi hầm chui Thanh Xuân, đồng thời phối hợp với cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) khám nghiệm hiện trường để tìm ra nguyên nhân của vụ TNGT.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy