Thứ năm, 18/08/2022

Hà Nội: Truy nã cô gái tổ chức thi hộ môn tiếng Anh

Thứ bảy, 30/07/2022, 13:24 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội đang truy nã đối tượng Ngô Thùy Linh nằm trong đường dây tổ chức thi hộ môn tiếng Anh.

Qua điều tra, khoảng tháng 6/2019, do cần tiền chi tiêu cá nhân, Ngô Thùy Linh (SN 1996; trú tại Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh) đã liên hệ những sinh viên có nhu cầu thi hộ môn tiếng Anh để thi hộ hoặc giới thiệu cho người khác để hưởng chênh lệch. Sau đó, Linh đã làm giả hồ sơ để thay thí sinh dự thi với chi phí 1,5-2,5 triệu đồng đối với mỗi trường hợp.

Truy-Na-Thi-Ho1-463
Ngô Thuỳ Linh đang bị công an truy nã. Ảnh: Y.Hưng

Ngày 30/6/2019, Linh cùng một số đối tượng thi hộ bị Hội đồng tổ chức thi chuẩn đầu ra tiếng Anh của một trường đại học trên địa bàn quận Hoàng Mai phát hiện và báo cho cơ quan Công an.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 28/5/2021, Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm ra quyết định khởi tố bị can đối với Ngô Thùy Linh về tội Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức. Tuy nhiên, đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Ngày 28/8/2021, Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm đã ra quyết định truy nã bị can đối với Ngô Thùy Linh.

Nếu phát hiện đối tượng ở đâu, người dân có thể báo ngay cho công an nơi gần nhất để phối hợp xử lý. Cơ quan Công an yêu cầu đối tượng truy nã ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
antoanyte.vn