Thứ ba, 04/10/2022

Hà Nội: Trèo cây vào nhà lấy chìa khóa bỏ quên, người đàn ông ngã tử vong

Thứ hai, 22/08/2022, 08:53 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Để quên chìa khóa trong nhà nên người đàn ông đã trèo lên cây cao giáp nhà để vào trong, tuy nhiên, do trơn trượt, nạn nhân không may ngã xuống đất và tử vong.

Đêm ngày 21/8, người dân phát hiện một người đàn ông nằm bất động trên vỉa hè trước cửa nhà số 23, phố Bạch Mai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Cơ quan y tế và lực lượng chức năng đã có mặt ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc. Qua kiểm tra, xác định người đàn ông đã tử vong.

phat-hien-nguoi-dan-ong-chet-tren-via-he-bach-mai-1661126670967260099755
Hiện trường phát hiện người đàn ông tử vong trên vỉa hè phố Bạch Mai.

Trước thông tin lan truyền trên mạng xã hội, rằng nạn nhân là tên trộm, lợi dụng trời mưa trèo vào cửa hàng điện thoại đóng cửa để thực hiện hành vi vi phạm rồi bị trơn trượt, ngã tử vong, nhà chức trách đã bác bỏ thông tin này.

Theo Công an quận Hai Bà Trưng, nạn nhân là chủ cửa hàng kinh doanh gần nơi tử vong. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân do quên chìa khóa trong nhà nên đã trèo lên cây cao tiếp giáp gần nhà để vào trong, tuy nhiên do trơn trượt nên đã ngã xuống đất.

Người này tử vong ngay sau khi ngã vì đa chấn thương.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h