Thứ năm, 29/09/2022

Hà Nội: Phát hiện cơ sở tập kết 80 bình "khí cười"

Thứ tư, 17/08/2022, 15:45 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã phối hợp với các đơn vị chức năng phát hiện, xử lý một điểm tập kết bình NO2 "khí cười" số lượng lớn trên địa bàn.

Trước đó vào tối ngày 09/8/2022, Đội Cảnh sát ĐTTP về Kinh tế và chức vụ - Công an quận Hai Bà Trưng phối hợp với Phòng Cảnh sát Kinh tế - CATP Hà Nội và Đội QLTT số 5 tiến hành kiểm tra một ngôi nhà tại ngõ 331 Trần Khát Chân, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng. Tại đây, lực lượng chức năng thu giữ 80 bình khí cười. Chủ cơ sở không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng trên.

29859451421178371017598524858308413150713679n_yzkc
Số bình khí cười bị thu giữ.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở về hành vi kinh doanh hàng hoá là hoá chất không rõ nguồn gốc xuất xứ với tổng mức phạt là 50 triệu đồng.

Cũng mới đây, Hà Nội đã yêu cầu lực lượng chức năng tăng cường xử lý các ổ nhóm, đường dây liên quan đến "bóng cười". Chỉ đạo này đưa được ra trong bối cảnh các hành vi vi phạm nêu trên đang có xu hướng gia tăng.

Cụ thể, thành phố Hà Nội sẽ tăng cường công tác quản lý trong lĩnh vực xuất, nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh, buôn bán khí N2O; các loại hình kinh doanh dịch vụ, lưu trú như cafe, khách sạn, quán bar, karaoke, để chủ động phát hiện hành vi kinh doanh, buôn bán N2O sử dụng "bóng cười" hoặc tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h