Chủ nhật, 29/01/2023

Hà Nội: Nữ sinh lớp 6 bị nhóm bạn đánh hội đồng

Thứ bảy, 20/08/2022, 10:18 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nữ sinh lớp 6 học tại trường THCS Biên Giang, quận Hà Đông (Hà Nội) bị nhóm bạn đánh hội đồng, xung quanh nhiều học sinh đứng xem và quay video.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip một nữ sinh quỳ gối, bị nhóm tát, đánh dã man vào mặt khiến em ngã ra đất. Đặc biệt, dù xung quanh nhiều người chứng kiến nhưng không ai can ngăn mà chỉ hò reo cổ vũ. Clip cũng ghi lại cảnh nữ sinh vừa khóc vừa quỳ, chắp tay xin lỗi nhưng nhóm thanh niên vẫn không chịu tha, đồng thời vừa chửi bới văng tục và lao vào xé áo nữ sinh. Ngay sau khi clip được tung lên mạng xã hội, đã khiến nhiều người bức xúc và đề nghị cơ quan chức năng xác minh để có hình thức xử lý.

nu-sinh-bi-danh-1660908666316-20423423
Nữ sinh quỳ, chắp tay van xin nhưng nhóm nữ sinh vẫn đánh đập em dã man (Ảnh: Từ clip).

Sự việc xảy ra vào trưa 18/8. Các em đánh nhau ngoài khu vực trường học sau khi nhà trường tổ chức cho học sinh các khối lớp tập trung nhận lớp, chuẩn bị cho năm học mới. 

Nữ sinh bị đánh học lớp 6A3, Trường THCS Biên Giang. Còn hai nữ sinh tham gia đánh là N.B.Ng. (lớp 7A4) và C. P. A. (lớp 8D).

Sau khi nhận được phản ánh nhà trường yêu cầu giáo viên chủ nhiệm các lớp liên quan làm việc với học sinh và phụ huynh tìm hiểu nguyên nhân. Mâu thuẫn giữa ba nữ sinh xảy ra từ khi các em học tiểu học.

"Ban đầu, các gia đình đồng ý hòa giải vì nữ sinh lớp 6 không biết mình bị mâu thuẫn, đến khi nhà trường mời đến mới nắm được. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, khi xem được clip con bị đánh, gia đình nạn nhân không đồng ý hòa giải, trình báo sự việc tới Công an phường Biên Giang. Hiện, vụ việc đang được công an xác minh, làm rõ", đại diện Phòng GD&ĐT Hà Đông cho biết thêm.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
Từ khóa: Hà Nội hội đồng