Thứ ba, 29/11/2022

Hà Nội: Nhóm nam nữ mang hung khí đi 'diễu hành' ngoài đường

Thứ tư, 16/11/2022, 13:35 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã xác minh, làm rõ nhóm đối tượng mang hung khí đi 'diễu hành' ngoài đường.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải nội dung “Bắt gặp 2 bà trưng đi dạo phố tại ngã tư huyện Sóc Sơn tối ngày hôm qua Full clip”. Video ghi lại hình ảnh 02 nam thanh niên điều khiển 02 xe máy đi hướng ngã tư huyện Sóc Sơn, trong đó có một nam giới chở 01 nữ giới ngồi sau cầm 01 túp sắt gắn dao nhọn. Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Sóc Sơn đã khẩn trương xác minh, triệu tập các đối tượng trong clip để làm việc.

img-bgt-2021-anh-2-250-1668567526-width1280height720
Nhóm đối tượng tại cơ quan công an

Bước đầu xác định, khoảng 21h30’ ngày 13/11/2022, N.V.A (SN 2006; trú tại: Mai Đình, Sóc Sơn) điều khiển xe máy Honda Wave chở N.T.B (SN 2007; trú tại: Việt Long, Sóc Sơn) đi từ cổng Đền Gióng đi hướng ngã tư huyện Sóc Sơn. N.T.B ngồi sau cầm 01 túp sắt gắn dao nhọn dài hơn 1m. P.V.T (SN 2007; trú tại: Mai Đình, Sóc Sơn) điều khiển xe máy đi cùng với 2 đối tượng trên. Các đối tượng khai nhận mang hung khi đi đánh nhau nhưng không gặp nhóm đối thủ.

Hiện CAH Sóc Sơn đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h