Thứ sáu, 02/12/2022

Hà Nội: Nghẹt thở giải cứu bé trai 4 tuổi và người đàn ông bị kẹt dưới hố thang máy

Thứ năm, 21/04/2022, 15:27 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Các đơn vị chức năng mới đây đã giải cứu thành công 2 người bị mắc kẹt trong hố thang máy ở địa bàn quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khoảng 9h ngày 21/4, cháu Vũ Hải Đ. (4 tuổi, trú tại ngách 28/106/25 đường Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm) đang cùng mẹ ở tầng 6 tòa nhà thì bất ngờ cháu dựa vào cửa thang máy và rơi vào hố thang. Khi rơi trong hố thang xuống tầng 4, cháu Đ. mắc vào một cây đinh.

chau-be-4-tuoi-va-anh-ngo-trong-dai-bi-mac-o-buong-thang-13652f0112894a99bb8a29dbd774923d
Cháu bé 4 tuổi và anh Ngô Trọng Đạt bị mắc ở buồng thang

Ngay sau đó, mẹ cháu bé đã hô hoán mọi người tới giải cứu. Anh Ngô Trọng Đạt (36 tuổi, quê tại Hưng Yên) ở cùng nhà chui vào hố thang để cứu bé Đ. nhưng cũng bị mắc kẹt bên trong.

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Nam Từ Liêm đã huy động 1 xe chỉ huy, 1 xe cứu nạn đến hiện trường tổ chức giải cứu.

luc-luong-chuc-nang-giai-cuu-thanh-cong-chau-be-c701b68802b04f8493ea3d0ab508d39c
Lực lượng chức năng giải cứu thành công cháu bé

Sau 20 phút triển khai, lực lượng cứu hộ đã đưa 2 người ra ngoài an toàn.

“Thang máy của nhà này đang bị hỏng, cháu bé dựa vào thì cửa thang bật ra và rơi xuống. Rất may mắn cháu mắc lại tại tầng 4, nếu cháu rơi xuống tận đáy thì không biết chuyện gì xảy ra. Hai nạn nhân được giải cứu an toàn, chỉ bị xây xước nhẹ”, chỉ huy Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Nam Từ Liêm thông tin.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
Từ khóa: thang máy giải cứu