Chủ nhật, 29/01/2023

Hà Nội: Khởi tố đối tượng hiếp dâm trẻ em ở quận Đống Đa

Thứ sáu, 23/09/2022, 12:33 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Cơ quan Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bùi Văn Long về tội Hiếp dâm trẻ em.

Ngày 21/9, cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bùi Văn Long (SN: 2000; HKTT: Lê Lợi, Thường Tín, Hà Nội) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

1 a199
Đối tượng Bùi Văn Long

Theo điều tra, khoảng tháng 5/2019, Long đến giúp việc bán vịt cho vợ chồng anh V (SN 1983; HKTT: Ứng Hoà, Hà Nội) ở quận Đống Đa. Nhân lúc vợ chồng anh V vắng nhà, Long đã nhiều lần rủ con gái anh V là cháu H (SN 2009) quan hệ tình dục. Căn cứ tài liệu thu thập được, cơ quan Công an xác định Bùi Văn Long đã quan hệ tình dục 05 lần với cháu H.

Hiện Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h