Thứ ba, 29/11/2022

Hà Nội: Gã trai giao cấu với 'bạn gái' 14 tuổi

Thứ sáu, 11/11/2022, 12:12 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Đối tượng Nguyễn Hữu Lộc vừa tròn 18 tuổi đến nhà 'bạn gái nhí' 14 tuổi chơi. Tại đây, cả hai đã rủ nhau giao cấu, "làm chuyện người lớn".

Ngày 10/11, cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Nguyễn Hữu Lộc (SN 2004, trú tại xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) về hành vi “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác đối với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

z3869825304895-1a6ec0caf32bf9ad687b4afe522d8f77-7065
Đối tượng Nguyễn Hữu Lộc bị bắt giữ

Trước đó, ngày 29-10, Công an huyện Thạch Thất nhận được tin báo của Công an cơ sở về việc chị H (trú ở huyện Thạch Thất) tố cáo Nguyễn Hữu Lộc có hành vi giao cấu với cháu M (SN 2008, con gái của chị H).

Quá trình xác minh, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Thạch Thất đã làm rõ ngày 25-10, Nguyễn Hữu Lộc đến nhà cháu M chơi và thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với cháu M.

Ngày 1-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Thạch Thất đã bắt giữ Nguyễn Hữu Lộc, khi đối tượng xuất hiện tại địa bàn xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Căn cứ lời khai và các tài liệu chứng cứ, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lộc để phục vụ điều tra.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h