Thứ hai, 30/01/2023

Hà Nội: Công an xác minh clip cô gái bị người bán hàng tát ở chợ Nhà Xanh

Thứ sáu, 09/12/2022, 10:02 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an phường Dịch Vọng Hậu (Hà Nội) đang điều tra, xác minh làm rõ vụ việc cô gái bị người bán hàng ở ki ốt chợ Nhà Xanh tát khi mặc cả mua hàng.

Sáng 9/12, đại diện Công an phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết đơn vị đang điều tra xác minh clip 2 cô gái đi mua quần áo ở chợ Nhà Xanh bị người bán hàng tác động vật lý.

111-09092888
Người bán hàng (áo trắng) tát vị nữ khách hàng khi người này mặc cả. (Ảnh cắt từ clip).

Trước đó, vào tối 8/12, cộng đồng mạng chia sẻ clip quay lại cảnh xô xát xảy ra tại chợ Nhà Xanh. Theo nội dung bài đăng, 2 cô gái đi mua quần áo tại một ki ốt trong chợ và mặc cả một món hàng. Tuy nhiên, khi thấy khách mặc cả, người bán hàng tại ki ốt đã tát vào mặt của khách, chửi khách bằng những lời lẽ thô tục rồi đuổi 2 cô gái đi.

Vụ việc khiến cộng đồng mạng hết sức bất bình bất bình khi việc mặc cả, thương lượng trong mua bán hàng hóa là điều bình thường. 

Hiện, cơ quan chức năng điều tra, xác minh rõ vụ việc trên.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h