Thứ hai, 30/01/2023

Hà Nội: Cô gái trẻ bị khống chế, sàm sỡ ở nhà trọ

Thứ tư, 29/06/2022, 18:16 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Cơ quan Công an phường Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội) đang xác minh vụ một cô gái bị nam thanh niên khống chế, sàm sỡ tại nhà trọ.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện bài đăng kèm video ghi lại cảnh một cô gái bị sàm sỡ ngay trong nhà trọ. Theo nội dung đoạn video, khoảng 0h25 ngày 28/6, một cô gái mặc áo hồng đi xe máy vào nhà trọ ở phố Đông Tác, phường Kim Liên thì bị một nam thanh niên đeo kính, mặc đồ đen xông vào khống chế, một tay bịt miệng, tay còn lại sàm sỡ nạn nhân.

anh-chup-man-hinh-2022-06-29-luc-12-35-48-3450-16564837224011744030409
Nam thanh niên khống chế, sàm sỡ cô gái. Ảnh: Chụp từ clip.

Cô gái liên tục chống cự. Sau khoảng 10 giây thực hiện hành vi, nam thanh niên bỏ chạy. Hình ảnh camera bên ngoài phòng trọ cho thấy, đối tượng đã đứng rình sẵn trước cửa.

Đại diện Công an phường Kim Liên xác nhận thông tin trên và cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của nạn nhân là cô gái trong vụ việc.

"Ngay trong sáng 28/6, cô gái bị sàm sỡ trong clip đã lên công an phường để trình báo. Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ nên chúng tôi chưa thể cung cấp", vị đại diện nói thêm.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h