Thứ sáu, 09/12/2022

Hà Nội: Chủ khu tắm khoáng nóng tổ chức môi giới mại dâm

Thứ năm, 17/11/2022, 21:07 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Để câu thêm khách và tăng thêm thu nhập, Nguyễn Thị Huệ đã tổ chức thêm hoạt động mại dâm ở khu khoáng nóng của mình.

Ngày 16/11, Công an huyện Ba Vì (TP Hà Nội) thông tin, đang tạm giữ Nguyễn Thị Huệ (SN 1990, xã Thuần Mỹ, huyện Ba Vì, Hà Nội) để điều tra về hành vi Tổ chức môi giới mại dâm.

mua_ban_dam
Nguyễn Thị Huệ tại cơ quan công an

Trước đó, khoảng 22h ngày 14/11, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an huyện Ba Vì phối hợp với Công an xã Thuần Mỹ tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh tắm khoáng nóng tại thôn 5, xã Thuần Mỹ do Nguyễn Thị Huệ làm chủ.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại một phòng của cơ sở tắm khoáng nóng.

Tổ công tác đã lập biên bản bắt quả tang, đưa các đối tượng về trụ sở làm rõ. Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Huệ khai nhận, để thu hút khách và tăng thêm thu nhập nên đã đồng ý chứa chấp hoạt động mua bán dâm tại cơ sở do Huệ làm chủ. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h