Thứ tư, 25/05/2022

Hà Nội: Cháy lớn trong ngôi nhà 4 tầng ở Khương Đình lúc rạng sáng

Thứ năm, 12/05/2022, 09:58 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Vụ cháy xảy ra rạng sáng nay tại căn nhà 4 tầng và một tum trong ngõ 320 Khương Đình (Thanh Xuân, Hà Nội) khiến nhiều người dân xung quanh hoảng hốt.

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra sáng 12/5, tại căn nhà 4 tầng một tum trong ngõ 320 Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân (Hà Nội).

chay-4-4383
Lửa bùng phát dữ dội tại tầng tum ngôi nhà.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an phường Khương Đình đã phối hợp cùng Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an quận Thanh Xuân, có mặt tại hiện trường. Sau ít phút tập trung nỗ lực dập lửa, đám cháy đã được lực lượng chức năng khống chế.

Công an quận Thanh Xuân cho biết, ngọn lửa xuất phát từ tầng tum của căn nhà. Vị trí này được chủ nhà chứa nhiều đồ cũ như quần, áo, chăn, màn... dẫn đến ngọn lửa bốc lên nhanh. Do đó, khói đen từ vụ hỏa hoạn bốc cao hàng chục mét.

9860-1652321845-chay-3
Vụ cháy nhìn từ xa

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định, diện tích thiệt hại tập trung ở khu vực tầng tum của căn nhà, không xảy ra cháy lan. Vụ hỏa hoạn cũng không gây thương vong về người.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại tài sản đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn