Thứ hai, 30/01/2023

Hà Nội: Cháy chung cư mini ở Cầu Giấy, giải cứu 11 người mắc kẹt

Thứ hai, 24/10/2022, 09:54 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Đám cháy bùng lên từ căn chung cư mini ở quận Cầu Giấy (Hà Nội) vào tối 23/10. Cảnh sát đã kịp thời giải cứu 11 người mắc kẹt.

Tối 23/10, hỏa hoạn xảy ra tại căn nhà trọ ở ngách 132/1 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhân chứng cho hay ngọn lửa bùng lên từ khu vực để xe máy ở tầng trệt, sau đó lan nhanh khiến khói bốc lên các tầng phía trên.

IMG_20221023_212107
Hiện trường vụ cháy

Nhận tin báo, Công an quận Cầu Giấy huy động 5 xe chuyên dụng cùng hàng chục cảnh sát đến hiện trường dập lửa. Căn nhà nằm sâu trong ngõ, lực lượng chức năng phải kéo dây dẫn nước từ xe chữa cháy đỗ trên đường Cầu Giấy vào dập lửa.

IMG_20221023_212121
Cảnh sát sơ cứu cho người bị nạn sau vụ cháy. Ảnh: CACC

Một chỉ huy Công an quận Cầu Giấy cho hay đám cháy đã được dập tắt sau ít phút, không có thương vong về người. "11 người được giải cứu ra khỏi đám cháy", vị này nói và cho biết có 2 nạn nhân bị thương nặng trong vụ việc.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h