Thứ hai, 20/09/2021

Hà Nội: Bé gái 11 tuổi bị mẹ đẻ hành hạ và cha dượng xâm hại nhiều lần

Thứ tư, 08/09/2021, 17:40 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Bé gái 11 tuổi do bố mẹ bỏ nhau từ sớm nên phải sống cùng cha dượng và mẹ đẻ nhưng liên tục bị ngược đãi, hành hạ thậm chí bị cha dượng xâm hại.

Qua đó, Viện KSND TP Hà Nội đã chuyển hồ sơ sang tòa án cùng cấp để sớm đưa ra xét xử sơ thẩm đối với bị can Phạm Thanh Tùng (SN 1990, trú ở phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, theo quy định tại Điều 142, khoản 2- Bộ luật Hình sự năm 2015.

tre-bi-xam-hai-tinh-duc_2310082707
Bé gái 11 tuổi bị mẹ đẻ hành hạ và gã cha dượng nhiều lần xâm hại

Liên quan tới vụ án, Hoàng Thị Thu Huyền (SN 1987, ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội) cũng bị truy tố về tội “Hành hạ con”, quy định tại Điều 185, khoản 2 - Bộ luật hình sự năm 2015.

Theo cáo trạng truy tố, Hoàng Thị Thu Huyền từng có một gia đình nhỏ của riêng mình với chồng và các con ngoan ngoãn. Nhưng do mâu thuẫn nên sau đó Huyền và chồng ly hôn.

Sau khi ly hôn chồng, Huyền sống cùng 3 người con, trong đó có cháu N. (đã đổi tên, SN 2009). Trong thời gian sống cùng các con, Huyền thường xuyên có hành vi ngược đãi, hành hạ cháu N. như dùng tay hoặc các vật dụng gồm ống nhựa, gậy gỗ, dây điện… để hành hạ và đánh đập con.

Do bị mẹ hành hạ, đánh đập nên trên cơ thể cháu N. có rất nhiều thương tích, bầm tím. Không những vậy, người phụ nữ này còn thường xuyên bỏ bê, không chăm sóc các con của mình.

Và không chỉ bị mẹ ruột hành hạ, ngược đãi, cháu N. còn bị nhân tình của mẹ xâm hại. Tài liệu điều tra thể hiện, tháng 5-2020, Huyền cùng các con đến thuê tại một căn hộ chung cư ở phường Quang Trung (quận Hà Đông) để ở.

Thời gian này, Huyền có quan hệ tình cảm và chung sống như vợ chồng với Phạm Thanh Tùng và có một con chung. Tuy nhiên, Tùng không thương các con của Huyền, trái lại còn tìm cách “giở trò” với cháu N.

Kết quả điều tra đã làm rõ, trong thời gian từ tháng 5-2020 đến ngày 19-1-2021, lợi dụng lúc Huyền không có nhà, Tùng ép cháu N. “quan hệ” với mình. Khi cháu N. không đồng ý, Tùng đe dọa, đánh đập nên bé gái phải làm theo lời đối tượng.

Cơ quan chức năng xác định, Tùng đã 9 lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu N. tại nhiều địa điểm khác nhau. Đến ngày 25-1-2021, bác ruột cháu N. biết chuyện nên đã đón bé gái và em trai về nhà chăm sóc.

Sau đó, người bác này cùng cha đẻ cháu N. đã đến công an trình báo sự việc. Ngày 20-2-2021, Tùng bị Công an quận Hà Đông bắt giữ về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Đối với Hoàng Thị Thu Huyền, do đang nuôi con nhỏ nên cô ta được tại ngoại. Ngoài vụ án này, Huyền còn đang bị truy tố trong một vụ án khác về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Theo VnMedia.vn Copy
Từ khóa: xâm hại Cha dượng