Thứ hai, 28/11/2022

Hà Nội: Bắt nhóm thiếu niên tụ tập sống như 'bầy đàn', rủ nhau đi trộm cướp

Thứ năm, 29/09/2022, 09:07 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết đã làm rõ ổ nhóm 6 đối tượng thường xuyên thực hiện những vụ trộm cắp, cướp giật đều chưa đủ 16 tuổi.

Ngày 28/9, Công an quận Hà Đông cho biết, qua phối hợp cùng các lực lượng chức năng đã làm rõ nhóm trộm cướp ở độ tuổi thanh, thiếu niên và bắt giữ R.H.T (ở Nam Định, tạm trú ở phường Quang Trung, quận Hà Đông), P.G.K (ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), P.X.H (ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), B.D.L (ở Hòa Bình) và V.T.P (ở quận Hà Đông, Hà Nội).

img-1664358425937-1664358453792-3999-1581
Tang vật của nhóm đối tượng.

Trước đó, trung tuần tháng 9-2022, qua công tác rà soát, nắm tình hình, quản lý địa bàn, Công an quận Hà Đông xác định đối tượng nghi vấn là nam học sinh P.G.B (ở quận Hà Đông, Hà Nội) thường chơi bời lêu lổng và tụ tập với nhóm thiếu niên trên tại phòng trọ ở thôn Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì.

Triệu tập nhóm người trên, các đối tượng khai nhận, từ đầu tháng 9-2022 đến nay, đã thực hiện liên tiếp 4 vụ trộm cắp xe máy, 2 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn quận Hà Đông và Nam Từ Liêm, tổng trị giá tài sản khoảng 80 triệu đồng.

Hiện tại, do khi xảy ra các vụ việc, người bị hại không trình báo nên công tác xác minh gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, căn cứ lời khai của các đối tượng, lực lượng Cảnh sát hình sự tập trung rà soát, bước đầu xác minh, làm rõ được 2 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn quận Hà Đông, thu giữ 5 xe máy các loại.

Vụ việc đang được điều tra mở rộng.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h