Chủ nhật, 29/01/2023

Hà Nội: Bắt giữ thanh niên giấu ma túy trong dép ở Ba Đình

Thứ hai, 12/09/2022, 11:06 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an quận Ba Đình đã tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng Đức Anh (SN: 2001, Yên Bái) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào khoảng 21h15' ngày 06/9/2022, Tổ công tác của Công an phường Đội Cấn làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn. Khi đến trước cửa cổng 19C Ngọc Hà, Tổ công tác phát hiện có một nam thanh niên đang đi bộ có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, Tổ công tác phát hiện bên trong chiếc dép người này đang đi có 01 túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là m.a t.uý. Tổ công tác đã đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ.

302421299_213837237970632
Đối tượng Hoàng Đức Anh

Tại cơ quan Công an, danh tính đối tượng được xác định là Hoàng Đức Anh (SN: 2001; HKTT: Mai Sơn, Lục Yên, Yên Bái). Đối tượng khai nhận số tang vật thu được là ma túy tổng hợp dạng đá mua về để sử dụng. Kết quả giám định số tang vật thu được là 0,269 gam ​Methamphetamine.

Hiện Công an quận Ba Đình đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h