Thứ hai, 05/12/2022

Hà Nội: Bắt giữ nhóm đối tượng mang hung khí, gây rối trật tự

Thứ ba, 08/11/2022, 15:42 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã bắt giữ nhóm đối tượng ở độ tuổi học sinh, mang hung khí gây rối trật tự công cộng trên địa bàn thành phố.

Trước đó, vào ngày 24/10/2022, anh P.T.L, anh T.Q.Đ (cùng SN: 2006, trú tại: Tây Hồ, Hà Nội) và anh N.N.T (SN: 2002, trú tại: Cầu Giấy, Hà Nội) đến Công an phường Xuân La, quận Tây Hồ trình báo việc bị một nhóm khoảng 20 thanh, thiếu niên điều khiển xe máy, cầm theo tuýp sắt chặn đánh gây thương tích trên địa bàn phường Xuân La, quận Tây Hồ. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Tây Hồ đã khẩn trương xác minh, điều tra làm rõ các đối tượng gây ra vụ việc trên do Vũ Minh Nghĩa (SN: 2005, trú tại: Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) cầm đầu.

nhomdoituonggayroi0811
Nhóm đối tượng mang hung khí gây rối trật tự công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội. (Nguồn: Công an thành phố Hà Nội)

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Xuất phát từ mâu thuẫn trên mạng xã hội facebook giữa Vũ Minh Nghĩa và một đối tượng khác, tối ngày 23/10/2022, nhóm của Nghĩa đi trên 11 xe máy, mang theo hung khí đến khu vực Ngã Tư Sở, quận Thanh Xuân để đánh nhau nhưng không gặp nhóm đối thủ. Sau đó, các đối tượng tiếp tục đi về khu vực phường Xuân La, quận Tây Hồ. Khi đến khu vực đường Võ Chí Công, nhóm của Nghĩa gặp hai anh P.T.L và T.Q.Đ, cho rằng đây là người nhóm kia và thấy “ngứa mắt” nên đã xông vào đánh hai anh. Các đối tượng tiếp tục đi đến khu vực ngã tư Võ Chí Công - Nguyễn Hoàng Tôn thì gặp anh N.N.T đang chở bạn gái. Cho rằng anh T “nhìn đểu” mình, các đối tượng tiếp tục tấn công anh T.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, Cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ đã ra quyết định tạm giữ hình sự 09 đối tượng về hành vi Gây rối trật tự công cộng, đồng thời tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h