Thứ sáu, 09/12/2022

Hà Nội: Bắt giữ đối tượng tàng trữ ma tuý lúc rạng sáng

Chủ nhật, 06/11/2022, 16:05 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an quận Ba Đình đã tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Quốc Đạt (SN1996; Văn Tự, Thường Tín, Hà Nội) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Trước đó, vào hồi 01h30 ngày 01/11/2022, Tổ công tác của Trung đoàn Cảnh sát cơ động CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành dừng xe kiểm tra hành chính tại trước số 632 La Thành.

bce9fc934e9c20f4944cce0de710e2ff
Đối tượng Phạm Quốc Đạt cùng tang vật.

Qua kiểm tra phát hiện bên trong túi quần của đối tượng ngồi sau có 01 gói nilon chứa tinh thể màu trắng và 01 gói nilon chứa hai viên nén màu xanh nghi là ma tuý. Tổ công tác đã đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở Công an phường Giảng Võ để xác minh, làm rõ.

Tại Công an phường Giảng Võ, danh tính đối tượng được xác định là Phạm Quốc Đạt (SN 1996; HKTT: Văn Tự, Thường Tín, Hà Nội). Đạt khai nhận số tang vật trên là ma túy tổng hợp trên Đạt mua về để sử dụng. Kết quả giám định số tang vật thu được là 0,646 gam ma tuý Ketamin và 1,076 gam ma tuý MDMA.

Hiện Công an quận Ba Đình đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
Từ khóa: Hà Nội Ma túy