Thứ sáu, 02/12/2022

Gia Lai: Bắt nhóm đối tượng ép 7 bé gái làm massage kích dục

Thứ sáu, 04/11/2022, 15:19 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Đối tượng Trần Thị Mai cùng đồng phạm bị cáo buộc ép 7 bé gái 13-16 tuổi massage kích dục cho khách, có ý định trốn sẽ bị phạt 10-20 triệu đồng.

Ngày 4/11, Trịnh Thị Mai và Trần Minh Chung, 38 tuổi, bị Công an tỉnh Gia Lai bắt tạm giam về tội Mua bán người dưới 16 tuổi và Giữ người trái pháp luật.

Liên quan đến vụ án, Lê Văn Nghiêm, 31 tuổi (bị Công an Bình Dương tạm giữ hồi tháng 9) và Chế Thành Long, 19 tuổi cũng bị cáo buộc một trong hai tội danh trên

kich-duc-7505-1667545475
Trịnh Thị Mai (trái) và Trần Minh Chung tại cơ quan điều tra. Ảnh: Ngọc Oanh

Theo điều tra, hồi đầu năm, Mai góp vốn với Chung mở cơ sở kinh doanh massage và nhà nghỉ Mai Thy ở huyện Phú Thiện, giá vé từ 250.000 đến một triệu đồng. Bà này "mua" 7 bé gái (quê Đăk Lăk, Tây Ninh, Hậu Giang, Bình Định) đang làm massage ở TP HCM với giá hơn 300 triệu đồng, đưa về cơ sở của mình làm.

Mai bắt các bé ký vào giấy nhận nợ, nhốt tại tầng 4 nhà nghỉ, ép massage kích dục cho khách. Nếu ai có ý định trốn sẽ bị phạt 10-20 triệu đồng. Mai thuê Long làm bảo vệ canh chừng.

Nhận tin báo, cảnh sát đã giải cứu 7 thiếu nữ, đưa về Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh chăm sóc, chờ gia đình đến nhận.

Vụ án đang được mở rộng điều tra.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h