Thứ năm, 08/12/2022

Giả danh cảnh sát hình sự để đòi “ăn nhậu”

Thứ bảy, 05/11/2022, 22:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Tin lời đối tượng Nguyễn Văn Chiến là cảnh sát hình sự, 2 con bạc đã dẫn Chiến đi nhậu vài lần và cho một con gà.

Chiều 4-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ Nguyễn Văn Chiến (SN 1997; ngụ xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

1-can-bo-canh-sat-hinh-su-lam-viec-voi-doi-tuong-nguyen-van-chien-anh-trong-tin-1667557736097979590536
Cán bộ công an lấy lời khai Nguyễn Văn Chiến

Trước đó, vào lúc 9 giờ 20 phút cùng ngày, sau khi nhận được tin tố giác của người dân về việc xuất hiện đối tượng giả danh công an để lừa đảo trên địa bàn huyện Cái Bè, huyện Cai Lậy và thị xã Cai Lậy, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Công an thị xã Cai Lậy tiến hành làm việc với Chiến.

Tại cơ quan công an, Chiến khai vào khoảng đầu tháng 10-2022, Chiến liên hệ với một số đối tượng thường đánh bạc trên địa bàn huyện Cái Bè, huyện Cai Lậy và thị xã Cai Lậy. Chiến tự xưng là cán bộ của Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Tiền Giang, rồi gợi ý các đối tượng đánh bạc phải mời Chiến "ăn nhậu" sau khi tổ chức đánh bạc.

2-doi-tuong-nguyen-van-chien-anh-trong-tin-1667557736143618084324
Nguyễn Văn Chiến khai nhận hành vi giả danh công an để lừa đảo

Tin lời, 2 đối tượng tại huyện Cai Lậy và thị xã Cai Lậy đã dẫn Chiến đi nhậu vài lần và cho Chiến một con gà.

Phòng Cảnh sát Hình sự tạm giữ tang vật là một xe máy và 2 điện thoại di động; đồng thời làm việc với các đối tượng liên quan để tiếp tục điều tra hành vi lừa đảo của Chiến.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
Từ khóa: nhậu cảnh sát