Thứ ba, 29/11/2022

Đồng Nai: Truy bắt đối tượng đâm tử vong công nhân trong KCN Nhơn Trạch

Thứ tư, 16/11/2022, 14:42 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trong lúc di chuyển bằng xe đạp, một công nhân bị nhóm người lạ mặt dùng kiếm truy sát, chém tử vong tại chỗ trong KCN Nhơn Trạch 3, tỉnh Đồng Nai vào sáng nay.

Sáng 16/11, Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

z3885004666062_e8e57d5892
Hiện trường sự việc.

Khoảng 7 giờ cùng ngày, một nam thanh niên ngoài 20 tuổi mặc đồng phục của công ty C.S.C.T đến nơi làm việc.

Trong quá trình di chuyển bằng xe đạp trong KCN Nhơn Trạch 3, nam thanh niên này bất ngờ bị nhóm người lạ mặt dùng kiếm chém nhiều nhát vào vùng đầu, mặt.

Bị những vết thương chí mạng, nạn nhân gục tử vong tại chỗ. Gây án xong, các đối tượng lạ mặt rời đi. Hiện Công an đang truy xét đối tượng gây án.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h