Thứ hai, 29/11/2021

Đồng Nai: 4 thanh niên thuê phòng trọ gọi đào đến tổ chức bay lắc bị triệt phá

Thứ sáu, 05/11/2021, 22:57 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Một nhóm 9 đối tượng đang tụ tập sử dụng ma túy bay lắc trong một căn nhà thuê tại P.Trảng Dài (Đồng Nai) đã bị công an triệt phá.

Qua đó, khoảng 7 giờ 15 ngày 5/11, tổ công tác Công an P.Trảng Dài, tỉnh Đồng Nai bất ngờ kiểm căn nhà tại địa chỉ nói trên, thì phát hiện tại lầu 2 có 9 đối tượng (4 nam, 5 nữ) đang tụ tập để sử dụng ma túy. Tại đây, lực lượng công an xác định, các đối tượng đã mở nhạc lớn để bay lắc sau khi sử dụng ma túy.

images2412724_matuy
Nhóm đối tượng tụ tập sử dụng ma túy bị Công an P.Trảng Dài phát hiện, lập hồ sơ xử lý

Tại hiện trường, lực lượng công an còn phát hiện và thu giữ một bộ đĩa dùng để sử dụng ma túy, một bộ loa. Các đối tượng sau đó được đưa về trụ sở công an để làm việc.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai, trước đó vào tối 4-11, cả nhóm cùng tham gia ăn nhậu tại một quán karaoke trên địa bàn P. An Bình. Tuy nhiên, do phát hiện các đối tượng sử dụng ma túy nên chủ quán đã không cho ở tại quán.

Sau đó, các đối tượng đã nhờ người liên hệ tìm kiếm được căn nhà nói trên thuê với giá 3 triệu đồng/đêm. Có được địa điểm, các đối tượng đã kéo đến và gọi thêm một số “nhân viên” nữ đến phục vụ. Tại đây, các đối tượng vừa mở nhạc vừa sử dụng ma túy.

Theo xác minh của cơ quan công an, căn nhà trên được một đối tượng thuê lại của người dân địa phương với giá 4 triệu đồng/tháng sau đó cải tạo lại thành điểm “bay” lắc để cho các đối tượng ma túy làm “bãi đáp”. Cơ quan công an cũng xác định, trong số 5 nữ có mặt tại đó có một người được phát hiện dương tính với Covid-19. Riêng các đối tượng tụ tập sử dụng ma túy, sau đó cũng đã bị lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Theo Công an TP.Biên Hòa, đây là một trong những chiến công đầu trong đợt ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm. Cũng trong tối 4-11, Công an TP.Biên Hòa đã phối hợp với các địa phương kiểm tra, phát hiện 3 cơ sở kinh doanh karaoke lén lút mở cửa hoạt động khi chưa được phép.

Theo VnMedia.vn Copy