Thứ sáu, 02/12/2022

Đống Đa: Khởi tố chủ quán hành hung nhân viên cũ

Thứ hai, 14/11/2022, 21:54 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Cơ quan chức năng xác định đối tượng Nguyễn Duy Tùng và 3 người khác đã hành hung, tấn công anh Trần Hữu Giang khiến nạn nhân gãy xương, xẹp phổi...

Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Duy Tùng (SN: 1983; HKTT: An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội), Hoàng Trung Thanh (SN 2003; HKTT: Địa Linh, Ba Bể, Bắc Kạn), Trần Quốc Việt (SN 2003; HKTT: Phú Nhuận, Bảo Thắng, Lào Cai), Nguyễn Ngọc Phong (SN 2005; HKTT: Tiền Hải, Thái Bình) về tội Cố ý gây thương tích.

3-ngho-pham-1054
Nhóm người bị cơ quan công an khởi tố. Ảnh: Công an Hà Nội

Theo điều tra, khoảng tháng 5/2022, anh G (SN: 1993, HKTT: Nghệ An) có làm nhân viên phục vụ cho quán bán đồ nướng của Nguyễn Duy Tùng tại phường Láng Hạ, quận Đống Đa. Khi vào làm thì Tùng giữ chứng minh thư nhân dân của anh G. Sau đó anh G nghỉ việc và ở nhờ quán nướng bên cạnh chờ tìm việc mới. Khoảng 15h ngày 22/06/2022, anh G đến nhà Nguyễn Duy Tùng ở phường Trung Liệt, quận Đống Đa để xin lại chứng minh thư nhân dân. Quá trình hai bên nói chuyện, Tùng đã đánh và chửi anh G. Lúc này, 03 nhân viên của Tùng là Trần Quốc Việt, Hoàng Trung Thanh, Nguyễn Ngọc Phong cũng xông vào dùng chân tay đấm đá anh G. Sau khi xảy ra sự việc, anh G đến Công an phường Trung Liệt để trình báo sự việc.

Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa đã triệu tập Nguyễn Duy Tùng, Hoàng Trung Thanh, Nguyễn Ngọc Phong, Trần Quốc Việt đến trụ sở để làm rõ nội dung sự việc. Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của bản thân.

Hiện Công an an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h