Thứ ba, 04/10/2022

Đang trộm 8 điện thoại thì bị đồng bọn bỏ rơi ở hiện trường

Thứ ba, 06/09/2022, 09:47 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Đang trộm điện thoại thì bị chủ nhà phát hiện, Duyên chạy ra chỗ đồng bọn, chưa kịp lên xe thì đồng phạm đã tăng ga bỏ chạy một mình.

Ngày 5/9, Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Võ Huy Hoàng (22 tuổi) và Nguyễn Thị Kim Duyên (30 tuổi) về tội trộm cắp tài sản.

dang-trom-dien-thoai-nu-quai-bi-dong-bon-bo-roi-dspl
Hai đối tượng Duyên và Hoàng bị khởi tố về tội Trộm cắp tài sản. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Hoàng và Duyên khai là bạn bè của nhau. Tối 25/8, Duyên ghé phòng trọ của Hoàng tại quận Bình Thạnh chơi. Đến rạng sáng hôm sau, Hoàng rủ Duyên đi trộm cắp tài sản.

Cả hai đi xe máy đến đường Cầm Bá Thước, quận Phú Nhuận thì phát hiện một căn nhà để mở cửa nên quyết định ra tay. Lúc này, Duyên lẻn vào trong nhà lấy 4 điện thoại di động. Sau đó, Duyên tiếp tục quay lại vào nhà để lấy thêm 2 điện thoại nữa thì bị chủ nhà phát hiện hô hoán.

Duyên chạy vội ra xe định tẩu thoát nhưng chưa kịp nhảy lên xe thì Hoàng đã tăng ga tháo chạy để lại Duyên bị chủ nhà và người dân vây bắt giao cơ quan Công an. Công an quận Phú Nhuận lấy lời khai Duyên và truy xét bắt Hoàng một ngày sau đó.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h