Thứ sáu, 02/12/2022

Chủ tịch xã bị đánh ghen ngay tại phòng làm việc

Thứ hai, 13/06/2022, 21:55 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nguyên nhân xác định là do ông Trương Văn Gương, Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa có 'quan hệ không trong sáng' với một nữ cán bộ thuộc cấp.

Chiều 13/6 ông Vũ Văn Đạt, Bí thư huyện ủy Thạch Thành cho biết, huyện đã chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, điều tra việc Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ bị đánh ghen trong ngày nghỉ.

z3489645248515_6e7ba84c73b533c60-1655122402489
Trụ sở UBND xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa

Liên quan sự việc trên, ông Trương Hồng Duân, Bí thư Đảng ủy xã Thành Mỹ cho biết, ông Trương Văn Gương, Chủ tịch UBND xã vừa bị huyện Thạch Thành đình chỉ công tác để xác minh, điều tra làm rõ việc “quan hệ không trong sáng” với một nữ cán bộ tại cơ quan. Do vậy, công việc điều hành hoạt động tại UBND xã Thành Mỹ trong thời gian này được giao cho ông Nguyễn Văn Vĩnh, Phó Chủ tịch UBND xã theo dõi, đôn đốc.

Trước đó, chiều 12/6/2022, sau khi đi chỉ đạo xong cuộc họp chi bộ, ông Trương Văn Gương, Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ về nghỉ tại phòng làm việc tại trụ sở xã. Lúc này, gia đình bà T.T.H (Chủ tịch Hội phụ nữ xã) kéo tới phòng của ông Gương để “đánh ghen” vì cho rằng ông Gương và bà H. có quan hệ “không trong sáng” với nhau tại trụ sở UBND xã.

Ông Duân nói, việc gia đình cán bộ kéo tới trụ sở xã “đánh ghen” do “mối quan hệ không trong sáng” giữa Chủ tịch UBND xã và nữ Chủ tịch Hội phụ nữ xã khiến dư luận địa phương hiếu kỳ, xôn xao bàn tán.  Ông Duân cũng khẳng định, “Có việc người nhà chị H. kéo tới trụ sở xã. Hiện, chúng tôi đã giao cho công an xã báo cáo công an huyện điều tra làm rõ”.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h