Thứ tư, 10/08/2022

Cháy vũ trường lớn nhất Hải Phòng

Thứ tư, 13/07/2022, 22:59 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Khoảng 18 giờ 20 phút ngày 13/7, New MDM Club vũ trường quy mô lớn nhất Hải Phòng bất ngờ bốc cháy.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hải Phòng đã điều động 6 xe chữa cháy, xe thang và một số phương tiện khác, cùng cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường tổ chức chữa cháy.

chay-vu-truong-2-1657714668743220417556
Hiện trường vụ cháy tại vũ trường New MDM Club Hải Phòng ngày 13-7 - Ảnh: THANH HẢI

Công an thành phố Hải Phòng cũng khẩn trương sơ tán người, di chuyển tài sản, vật dụng gây nổ ra khỏi khu vực dễ cháy. Các đơn vị Điện lực Ngô Quyền kịp thời ngắt điện toàn bộ khu vực, Bệnh viện Đa khoa Ngô Quyền đã triển khai các kíp trực và lực lượng sẵn sàng ứng cứu người bị nạn.

Tại hiện trường, đến 21h cùng ngày, đám cháy vẫn tiếp tục tạo ra nhiều khói và lửa.

Qua thống kê sơ bộ đến thời điểm trên, vụ cháy không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang thống kê, không cháy lan sang các khu vực lân cận. Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan liên quan điều tra, làm rõ.

New MDM Club là vũ trường có quy mô được đánh giá là lớn nhất Hải Phòng, được xây dựng trên diện tích hàng nghìn mét vuông, tọa lạc trên mặt đường Lê Hồng Phong.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
antoanyte.vn