Thứ sáu, 03/02/2023

Cháy liên hoàn 3 nhà dân do chập điện ở Yên Bái

Thứ năm, 25/08/2022, 09:48 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trên địa bàn xã Phúc An, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái vừa xảy ra vụ cháy liên hoàn làm 3 nhà dân tại thôn Khuôn Đát bị thiệt hại nặng nề.

Vào khoảng 9h30 ngày 24/8, người dân tại thôn Khuôn Đát phát hiện lửa bốc lên từ nhà của gia đình ông La Đức Tuyên (SN 1985) và ông Trần Xuân Đông (SN 1983), nên đã báo cơ quan chức năng và hô hào nhau dập lửa.

chay_1_1
Hiện trường vụ cháy.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng phối hợp cùng bà con trong thôn dập lửa. Tuy nhiên, do là nhà gỗ, lửa lan nhanh nên việc dập tắt đám cháy gặp nhiều khó khăn. Ngọn lửa sau đó đã lan sang ngôi nhà của gia đình ông La Xuân Tiếp (SN 1979).

Tại thời điểm xảy ra đám cháy, người dân ở các hộ trên đi làm nương nên không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, toàn bộ tài sản cùng vật dụng trong nhà gần như bị thiêu rụi hoàn toàn. Trong đó, gia đình ông La Đức Tuyên thuộc hộ cận nghèo của xã nên sẽ gặp nhiều khó khăn sau vụ cháy, rất cần những sự hỗ trợ, giúp đỡ.

chay_2_1
Đám cháy thiêu rụi tất cả

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định do chập điện. Thiệt hại của vụ cháy ước tính khoảng trên 300 triệu đồng.

Chính quyền địa phương cùng người dân đã bước đầu khắc phục hậu quả vụ cháy; thu dọn và sắp xếp chỗ ở tạm thời cho các gia đình bị nạn.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
Từ khóa: Yên Bái cháy nhà dân