Thứ sáu, 09/12/2022

Cãi nhau vì tiền nuôi con, con rể dùng dao đâm mẹ vợ tử vong

Thứ bảy, 08/10/2022, 17:50 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an huyện Bảo Lâm (Cao Bằng) vừa bắt giữ, khởi tố đối tượng Hoàng Văn Hải (SN 2000), trú tại Nà Ca, thị trấn Pác Miầu, huyện Bảo Lâm về hành vi giết người.

Ngày 8/10, Công an huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng cho biết vừa bắt giữ, khởi tố đối tượng Hoàng Văn Hải (SN 2000), trú tại Nà Ca, thị trấn Pác Miầu, huyện Bảo Lâm về hành vi giết người.

Theo cơ quan điều tra, trong quá trình sinh sống, giữa Hải và chị Lò Thị T (SN 2001, người địa phương) thường xuyên mâu thuẫn, dẫn đến vợ chồng đã ly thân, con chung đang chung sống với Hải.

873181075a790628ccb8f0341caae010
Đối tượng Hoàng Văn Hải.

Tối 5/10, tại gia đình Hải xảy ra chuyện cãi vã việc đóng góp tiền nuôi con giữa Hải và gia đình bên vợ, gã con rể đã dùng dao đâm vào bụng mẹ vợ là bà Ma Thị Mỵ (SN 1976). Do vết thương quá nặng, bà Mỵ đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường bắt giữ được đối tượng Hải, thu giữ tang vật gây án. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Cao Bằng điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h