Chủ nhật, 29/01/2023

Bình Dương: Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh bị đốt trong bụi cỏ gần bệnh viện

Thứ sáu, 02/09/2022, 17:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trong lúc đi ngang qua đoạn đường vắng gần bệnh viện ở Bình Dương, người dân phát hiện một thi thể bị đốt cháy trong bụi cỏ.

Trưa 2/9, một lãnh đạo Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết cơ quan này đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương điều tra vụ việc một thi thể bị đốt cháy.

hien-truong-280
Khu vực phát hiện sự việc - Ảnh: CTV

Theo đó, sáng cùng ngày, tại một đoạn đường mới mở nằm trong khu vực dự án Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương mới (phường Định Hòa, TP Thủ Dầu Một), người dân phát hiện một thi thể nghi trẻ sơ sinh bị cháy đen nên đã trình báo cơ quan chức năng.

hien-truong-2-281
Nơi phát hiện thi thể bị đốt cháy - Ảnh: CTV

Khu vực phát hiện sự việc là đoạn đường vắng người qua lại. Thi thể bị cháy đen không thể nhận dạng được.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h