Thứ tư, 10/08/2022

Bình Dương: 6 người trong một gia đình tử vong bất thường

Chủ nhật, 24/07/2022, 16:09 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Người thân gọi điện thoại tới không liên lạc được nên tìm đến thì phát hiện 6 người một gia đình nằm tử vong trong nhà ở Bình Dương

Chiều 24/7, hai đầu đường DJ 19 thuộc phường Thới Hòa (thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) vẫn đang được phong tỏa. Lực lượng chức năng được bố trí bảo vệ nghiêm ngặt hiện trường.

hien-truong-1-1895-1658650645
Căn nhà phát hiện có 6 người tử vong là tiệm làm tóc. Ảnh: Yên Khánh

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, người dân trong khu vực phát hiện trong căn nhà trên đường DJ 19 có người nằm bất động nên đến kiểm tra và hốt hoảng khi phát hiện bên trong căn nhà có đến 6 người đang nằm bất động nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, các lực lượng chức năng phát hiện bên trong nhà có 6 người đã tử vong (gồm 2 vợ chồng và 4 em nhỏ) cùng một máy phát điện trong phòng ngủ.

Người dân địa phương cho hay, đêm qua (23/7) khu vực nơi xảy ra vụ việc bị mất điện. Một số nhà dân đã dùng máy phát điện để phục vụ sinh hoạt.

Bước đầu, cơ quan chức năng nghi vấn các nạn nhân tử vong do ngạt khí. Hiện nay, ngôi nhà xảy ra vụ việc vẫn được phong tỏa, lực lượng chức năng đang khám nghiệm để làm rõ nguyên nhân vụ tử vong.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn