Thứ ba, 04/10/2022

Bắt đối tượng cho bé gái 14 tuổi vay tiền, bắt thế chấp bằng clip 'nóng'

Thứ tư, 17/08/2022, 18:08 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Sau khi thỏa thuận, cháu bé đã gửi cho Nguyên 3 đoạn clip nóng và 1 ảnh nóng để thế chấp vay tổng số tiền 45 triệu đồng, lãi suất 2 bên tự thoả thuận.

Sáng nay (17/8), thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan này vừa bắt tạm giam đối tượng Bùi Thanh Nguyên (21 tuổi, trú tại phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.  Theo Công an tỉnh Đắk Lắk thì vào đầu tháng 5/2022, bé gái tên N.T.N. (14 tuổi) có nhắn tin, liên lạc với Nguyễn Thanh Nguyên để vay tiền.

bat-be-gai-14-tuoi-gui-anh-khoa-than-clip-nong-moi-cho-vay-tien-nam-thanh-nien-bi-bat-giam
Đối tượng Nguyên bị bắt giữ tại Cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Nhân dân

Nguyên đồng ý cho cháu N. vay tiền nhưng lại yêu cầu cháu N. phải thế chấp bằng hình ảnh, video clip khoả thân và quan hệ tình dục với người khác giới. Sau đó bé N. đã gửi cho Nguyên 3 đoạn video clip và 1 ảnh “nóng” để thế chấp và Nguyên đã cho bé N. vay tổng số tiền 45 triệu đồng, lãi suất tự thoả thuận.

Tới ngày 18/5, khi bé N. không còn khả năng trả nợ nên Nguyên đã phát tán video clip, hình ảnh “nóng” lên mạng xã hội. Không những thế Nguyên còn gửi những hình ảnh, clip này cho nhiều người thân trong gia đình bé N. để uy hiếp đòi nợ.

Sau khi bị uy hiếp, bé N. đã vay được một ít tiền trả nợ cho Nguyên nên đối tượng này đã gỡ bỏ toàn bộ video clip và ảnh “nóng” đã phát tán trước đó ra khỏi tài khoản của mình trên mạng xã hội.

Sau khi biết chuyện, mẹ của bé N. đã liên hệ với Nguyên để thoả thuận trả nợ thay con và được Nguyên cho biết là N. còn nợ mình 55 triệu đồng.

Nguyên còn giao ước với mẹ cháu N. là nếu N. trả hết nợ sẽ không bị phát tán video clip, hình ảnh “nóng” lên mạng xã hội.

Lo ảnh hưởng đến tâm lý của con gái, mẹ bé N. đã đồng ý trả nợ cho Nguyên mỗi tháng 10 triệu đồng và sau đó trình báo vụ việc lên công an. Trong lúc Nguyên đang nhận tiền của mẹ cháu N. thì bị công an bắt quả tang.

Tại Cơ quan điều tra, Nguyên đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình rồi khai nhận đã từng cho 3 người khác vay nợ bằng thủ đoạn như trên.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h