Thứ ba, 04/10/2022

Bắc Ninh: Nổ đường ống khí, 34 công nhân bị thương

Thứ ba, 30/08/2022, 13:57 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Đường ống tháp xử lý khí của Công ty TNHH Seojin Auto tại TP Từ Sơn phát nổ khiến 34 công nhân nhập viện vào sáng 30/8.

Khoảng 9h ngày 30/8, sự cố xảy ra tại tầng 3 Công ty TNHH Seojin Auto, khu công nghiệp Đại Đồng - Hoàng Sơn, phường Tân Hồng, TP Từ Sơn.

Theo Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Ninh, đến 11h22, 34 nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện trên địa bàn.

bong-5710-1661841147
Các nạn nhân được đưa ra ngoài sáng 30/8

Hiện trường cho thấy nhiều cửa kính ở tầng 3 vỡ vụn, khói đen thoát ra ngoài. Công nhân được yêu cầu dừng làm việc, di chuyển ra khỏi tòa nhà.

Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh đã tới hiện trường chỉ đạo các cơ quan chức năng và Công ty Seojin Auto thăm hỏi, động viên nạn nhân; điều tra nguyên nhân sự việc.

Tập đoàn Seojin 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, chuyên sản xuất thiết bị thu phát sóng trong, ngoài nước, vỏ điện thoại, linh kiện điện tử, gia công, lắp ráp điện thoại di động, máy vi tính...

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h