Thứ tư, 25/05/2022

Bắc Giang: Công an truy tìm người phụ nữ bỏ con mới đẻ trong nhà vệ sinh

Thứ tư, 13/04/2022, 15:23 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) phát thông báo truy tìm một phụ nữ có dấu hiệu phạm "Tội vứt bỏ con mới đẻ” ngay trong ngày 13/04

Qua đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Việt Yên đang thụ lý điều tra vụ việc chị Vàng Thị Thắm (SN 2003, thường trú ở huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) có dấu hiệu của “Tội vứt bỏ con mới đẻ”. Công an huyện Việt Yên xác minh chị Thắm không có mặt tại địa phương, không có mặt khi cơ quan điều tra triệu tập làm việc.

truy-tim-7091-3776
Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) thông báo truy tìm người mẹ trẻ vứt bỏ con mới đẻ

Để có căn cứ giải quyết vụ việc, Công an huyện Việt Yên đề nghị đơn vị hay cá nhân biết chị Vàng Thị Thắm thông báo đến Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Bằng các nghiệp vụ, cơ quan điều tra xác minh ban đầu: Vào tháng 1 vừa qua, chị Vàng Thị Thắm sinh con trong nhà vệ sinh của công ty tại Khu công nghiệp Đình Trám vào ban đêm. Chị Thắm tự cắt rốn con, rồi vứt con sang phòng vệ sinh bên cạnh và bỏ đi. Trưa ngày hôm sau, người dọn vệ sinh của công ty phát hiện con mới sinh của chị Thắm trong nhà vệ sinh đã tử vong và báo cho cơ quan chức năng.

Quá trình giám định tử thi và nguyên nhân chết của con chị Thắm cho thấy, đứa trẻ sinh ra vẫn sống, sau đó mới tử vong.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn