Thứ ba, 29/11/2022

2 vợ chồng hơn 65 tuổi tử vong bất thường tại Bắc Giang

Thứ tư, 23/11/2022, 20:24 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Cơ quan công an tỉnh Bắc Giang đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ 2 vợ chồng hơn 65 tuổi tử vong bất thường tại xã Minh Đức, Việt Yên, Bắc Giang.

Qua đó khoảng 19h30 ngày 22/11, Công an huyện Việt Yên nhận được tin báo của người dân về việc tại gia đình ông H.H.B (SN 1957) và bà N.T.T (SN 1956) ở thôn Bãi Bằng, xã Minh Đức, huyện Việt Yên tử vong trong nhà.

img-bgt-2021-con-trai-phat-hien-bo-va-me-tu-vong-bat-thuong-o-bac-giang-1669177188-width1280height720
Hiện trường, nơi xảy ra vụ việc.

Ngay sau đó, Công an huyện Việt Yên đã triển khai lực lượng bảo vệ hiện trường, phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Kỹ thuật hình sự, Viện KSND tỉnh, Viện KSND huyện Việt Yên tiến hành khám nghiệm, điều tra xác định nguyên nhân.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 1 con dao có nhiều dấu vết nghi máu. 

Qua khám nghiệm xác định: Ông H.H.B chết trong tư thế treo cổ ở trong nhà, trên người có nhiều dấu vết máu, không có dấu vết thương tích. Bà N.T.T tử vong trên giường, cơ thể có nhiều dấu vết thương tích và thi thể đã bắt đầu phân huỷ.

Theo điều tra, khoảng 21h20 phút ngày 20/11, người thân kiểm tra camera an ninh tại nhà vẫn ở nhà sinh hoạt bình thường, sau đó ông H.H.B tắt camera, tắt máy điện thoại, ngắt liên lạc với gia đình. Tại thời điểm phát hiện tử thi, cửa cổng và cửa nhà ông H.H.B vẫn khoá.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h