Thứ sáu, 02/12/2022

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nói gì về sự việc khách hàng tử vong khi làm ngực?

Thứ bảy, 23/04/2022, 10:53 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Sở Y tế TP.HCM đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc một người phụ nữ tử vong khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ở Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Ngày 23/4, lãnh đạo văn phòng Sở Y tế TP.HCM xác nhận vụ việc một phụ nữ 61 tuổi tử vong sau khi phẫu thuật cấy mỡ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn (số 666 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, quận Tân Bình). 

Hiện thanh tra Sở Y tế đang phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra sự việc.

Đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn cho biết bệnh viện đã làm việc với gia đình bệnh nhân và phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc.

"Nhiều lúc trong phẫu thuật có nhiều sự cố không mong muốn, chúng tôi tạm thời chưa thể phát ngôn gì thêm", người này cho biết.

kangnam

Thông tin ban đầu, ngày 19/4, nữ khách hàng tên L.L.P. (61 tuổi, ngụ Quận 11, TP.HCM) đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn khám tiền phẫu và được hẹn thực hiện cấy mỡ ngực sau đó 1 ngày.

Đến 11h00 ngày 20/4, bệnh nhân xuất hiện triệu chứng khó thở, phía bệnh viện phẫu thuật nâng ngực đã nhờ sự hỗ trợ của Bệnh viện Chợ Rẫy. Đến 13h00 cùng ngày, bệnh nhân được chuyển về Bệnh viện Chợ Rẫy, nhưng đến 16h20 ngày 20/4 bệnh nhân tử vong.

Hiện cơ quan chức năng đã niêm phong hồ sơ bệnh án, Thanh tra yêu cầu bệnh viện nơi xảy ra sự cố tạm ngưng hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ cho đến khi có kết luận của cơ quan điều.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Nhật Tân

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy