Thứ ba, 04/10/2022

Việt Nam lọt top những điểm đến ăn uống hợp túi tiền nhất thế giới

Thứ năm, 18/08/2022, 16:15 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Việt Nam vào danh sách sáu điểm đến ăn uống hợp túi tiền nhất cùng Mexico, Ấn Độ, Thái Lan, Nepal và Singapore.

flatten

Hãng du lịch Skyscanner có trụ sở tại Scotland đã đưa ra bảng danh sách những điểm đến ăn uống hợp túi tiền nhất. Việt Nam được xếp vào thứ 6 sau Mexico, Ấn Độ, Thái Lan, Nepal và Singapore.

Công ty du lịch nổi tiếng này nhận định “Nếu từng có cơ hội thưởng thức những tô phở bốc khói nghi ngút, bạn sẽ hiểu tại sao nhiều du khách sành ăn lại yêu thích Việt Nam đến vậy".

Phở là món ăn đặc trưng và phổ biến ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S, với nhiều lựa chọn đa dạng như phở bò sốt vang, tái chín hay nạm gầu gân.

Những du khách sành ăn có thể thử một bát phở hoàn hảo với giá chỉ khoảng 1,21 USD và một cốc bia địa phương với giá khoảng 0,5 USD.

Ngoài phở, Skycanner còn gợi ý du khách cũng đừng quên thưởng thức bánh mì Việt Nam ăn kèm chả, giò, pate và nhiều loại rau tươi mát.

Nếu có cơ hội đến phố cổ Hội An ở miền Trung Việt Nam, nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa như Trung Quốc, Pháp hay Nhật Bản, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn địa phương độc đáo. Những đặc sản nổi bật ở Hội An phải kể tới là cao lầu, mỳ Quảng và cơm gà.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
Từ khóa: Việt Nam phở bánh mì
antoanyte.vn