Thứ hai, 05/12/2022

Hai loại vitamin tổng hợp bị thu hồi do không đủ hàm lượng trên nhãn

Thứ hai, 21/11/2022, 17:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Healthy Sense Daily Multiple with Iron và People's Choice Women's Daily Vitamin with Iron bị thu hồi do không đủ hàm lượng Vitamin A, B12, C, E và Axit Pantothenic như ghi trên nhãn.

Healthy-Sense-Daily-Multiple-Vitamins-Recalled-For-Incorrect-Info-

Ngày 18/11, Cục Quản lý Dược phẩm Mỹ đã phát lệnh thu hồi vitamin tổng hợp Healthy Sense Daily Multiple with Iron và People's Choice Women's Daily Vitamin with Iron do không đủ hàm lượng Vitamin A, B12, C, E và Axit Pantothenic như ghi trên nhãn.

Cụ thể, Healthy Sense Daily Multiple with Iron, lô số 25807G; và 30 chai People's Choice Women's Daily Vitamin with Iron, lô số 25807G; A25807G; B25807G; C25807G; và D25807G. Tất cả đều có hạn sử dụng đến tháng 09/2024.

Cho đến nay, không có bệnh nào liên quan đến các sản phẩm vitamin này được báo cáo và không có sản phẩm People's Choice và Healthy Sense nào khác bị ảnh hưởng bởi đợt thu hồi này. FDA khuyến cáo khách hàng đã mua hai loại sản phẩm trên nên ngừng sử dụng và liên hệ với nhà sản xuất để được hoàn tiền.

Các loại vitamin Healthy Sense Daily Multiple with Iron và People's Choice Women's Daily Vitamin with Iron được bán trên toàn quốc tại Bargain Barn, 99 Cents Only, Fruth Pharmacy, Joe V's Smart Shop, Rose's Discount Stores, Rex Discount Pharmacy, Star Discount Pharmacy, Propst Discount Pharmacy, Dollar Tree và các nhà phân phối.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h