Thứ tư, 26/01/2022

Sun Warehoues - Đối tác phân phối chính hãng của thương hiệu Nature's Way Australia tại Việt Nam

Thứ tư, 12/01/2022, 19:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Là một trong những website chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chính hãng trực tuyến uy tín tại Việt Nam, Sun Warehoues tự tin trở thành đối tác chiến lược phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu Nature's Way Australia đến tận tay người tiêu dùng.

Sun Warehoues – Chỉ bán hàng chính hãng vì sức khỏe người dùng

Sun Warehouse là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dược mỹ phẩm, thiết bị y tế… uy tín hàng đầu tại Việt Nam, góp phần không nhỏ trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng và xây dựng một cộng đồng người Việt sống vui, sống khỏe mạnh.

01641982959.png
Sun Warehouse cung cấp cho người dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Không dừng lại ở quy mô cung ứng những sản phẩm chính hãng, chất lượng đến từ những thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Sun Warehouse cũng luôn nỗ lực để mở rộng danh sách hợp tác với những thương hiệu hàng đầu tại nhiều quốc gia trên thế giới, có thể kể đến như Olympian Labs – Thương hiệu số 1 thế giới về dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị; Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz – Thương hiệu sữa truyền thống 160 năm tại Úc; DHC – Thương hiệu có thị phần bán hàng online số 1 Nhật Bản; Mason Natural -  Thương hiệu chất lượng có lịch sử hơn 50 năm tại Mỹ và đang được phân phối tại hơn 70 Quốc gia trên Thế giới; Nature's Way – Thương hiệu số 1 tại Úc về dòng hàng cho trẻ em…

Đại diện Sun Warehouse cho biết: “Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng vì sức khỏe người dùng cùng chất lượng hàng đầu và dịch vụ tối ưu, mong rằng, quý khách hàng và gia đình sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi”. Chính vì lý do đó, ngày càng nhiều người dùng Việt tìm đến Sun Warehouse và coi đây là địa chỉ mà họ nghĩ đến đầu tiên khi muốn mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Sun Warehoues - Đối tác phân phối chính hãng của thương hiệu Nature's Way Australia tại Việt Nam

Nature's Way – Thương hiệu số 1 tại Úc về dòng hàng cho trẻ em không còn xa lạ gì với những mẹ thông thái tại Úc nói riêng và nhiều quốc gia khác nói chung. Theo thống kê, có 100% gia đình tại Úc đã từng sử dụng ít nhất 1 sản phẩm đến từ Nature’s Way và hiện nay, thương hiệu này đã có mặt tại hơn 100 quốc gia với hơn 10.000 nhà thuốc, siêu thị, cửa hàng lớn trên khắp thế giới.

Mỗi một sản phẩm đến từ Nature’s Way như Vitamin D3, DHA, Probiotic, hỗ trợ tiêu hóa, tăng sức đề kháng, collagen… đều được nghiên cứu, phát triển dựa trên các công thức học học. Kết hợp với đó là quy trình lựa chọn nguyên liệu, sản xuất, bảo quản, phân phối khắt khe vượt xa tiêu chuẩn ngành để đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất, được chuyên gia và người dùng đánh giá cao.

Tại thị trường Việt Nam, từ khi được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần Master Bee, các sản phẩm của Nature’s Way đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng, trong đó phần lớn là các mẹ bỉm sữa. Đây cũng là thương hiệu yêu thích của nhiều hot mom như Diễn viên Bảo Thanh, MC Minh Trang, MC Diệp Chi…

11641982959.png
Các sản phẩm của Nature’s Way được nhiều mẹ bỉm sữa thông thái tin tưởng lựa chọn

Để phát triển mạnh mẽ hơn tại thị trường Việt Nam cùng quan điểm “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” Nature's Way Việt Nam luôn không ngừng mở rộng hợp tác với nhiều đơn vị, nhà thuốc uy tín. Trong đó, Sun Warehouse được Nature's Way đánh giá là đối tác chiến lược để hợp tác toàn diện, lâu dài.

Đại diện của Nature’s Way Việt Nam chia sẻ: “Sun Warehouse là đơn vị uy tín tại Việt Nam hiện nay, chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng vì người dùng nên chúng tôi muốn cùng với Sun Warehouse hoàn thành mục tiêu mà cả hai hướng tới là chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt, để người Việt được tiếp cận những sản phẩm chính hãng chất lượng, giá tốt”.

21641982959.jpeg
Giấy chứng nhận Sun Warehouse là đại lý chính hãng của thương hiệu Nature’s Way tại Việt Nam

Chia sẻ về sự hợp tác với Nature’s Way và phản ứng tích cực của người dùng về sản phẩm Nature’s Way, đại diện Sun Warehouse nói: “Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của thương hiệu Nature's Way Australia tại Việt Nam, giúp người dùng Việt được tiếp cận nhiều hơn với các sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng nước Úc này. Các sản phẩm của Nature's Way luôn nằm trong top sản phẩm có lượt đặt mua cao nhất của Sun Warehouse, đồng thời phản hồi của người dùng, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa sau khi sử dụng đều rất tích cực”

Với chất lượng sản phẩm nổi bật cũng như chiến lược kinh doanh đúng đắn, nhân văn, tất cả vì người dùng, tin chắc rằng Nature's Way sẽ ngày càng thành công hơn tại thị trường Việt Nam. Sự hợp tác chiến lược giữa Nature's Way và Sun Warehouse vì mục tiêu chung chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt sẽ giúp người dùng có thêm địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng, giá tốt để hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng không có cơ hội tồn tại.

Sun Warehouse

Website: https://sunwarehouse.vn

Fanpage: Sun Warehouse – Chỉ bán hàng chính hãng

Số điện thoại: 1800 64 68 94

Đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm Nature's Way tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần Master Bee

Địa chỉ: Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://natureswayvietnam.com/

Fanpage: Nature's Way Việt Nam

Điện thoại: 1900.636911 - (024) 7303.3911

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn