Thứ ba, 17/05/2022

Pháp phục Omanda: Trở về với ta thuần khiết

Thứ bảy, 26/02/2022, 12:25 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Pháp Phục OMANDA không chỉ đơn thuần là một thương hiệu thời trang, chúng tôi còn có sứ mệnh lan tỏa giá trị, ý nghĩa của hành trình tu tập thiền định – Thức tỉnh tâm linh – làm chủ tâm trí, sống cuộc đời cân bằng, khỏe mạnh cả về thân – tâm – trí, giúp con người tươi đẹp và giàu có cả về thế giới bên trong lẫn bên ngoài

        

bo-suu-tap-phap-omanda (1

Trở về với Ta thuần khiết!

Sự kiện đã đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình xây dựng và phát triển Cộng đồng sống Tỉnh thức của Omanda. 

Kết hợp của chữ “Om” và “Mandala” Om là biểu tượng của tâm linh, trí tuệ, là âm thanh vọng lại của thế giới bên trong và được sử dụng như một phương pháp định tâm và quay về với hiện tại khi thực hành thiền định. Mandala được coi là biểu tượng vũ trụ dưới con mắt của bậc giác ngộ.

TKN_3672

Mandala” dịch nghĩa theo chữ Hán là vòng tròn đầy đủ. Omanda – Cái tên mang ý nghĩa muốn chia sẻ cho mọi người về lối sống sâu sắc tại giây phút hiện tại, kết nối sâu sắc với con người bên trong và kết nối sâu sắc với vũ trụ. Và qua đó trong mỗi người luôn cảm nhận được sự trọn vẹn và đủ đầy.

bo-suu-tap-phap-omanda (5

Omanda mong muốn giúp mỗi người quay trở về với tâm hồn vốn tràn đầy yêu thương, hiểu biết và từ bi của mình, để mỗi người đều được sống thật với tâm hồn thuần khiết và sự tự tin, yêu thương bản thân và cuộc sống. Trong kế hoạch phát triển của OMANDA những năm tới đây,  một sứ mệnh được ưu tiên và tập trung nhất là xây dựng Cộng đồng Sống tỉnh thức, đánh thức khả năng tiềm ẩn và kết nối với sứ mệnh của mỗi người, giúp hàng triệu người sống cuộc đời viên mãn, thịnh vượng, hạnh phúc và tuôn chảy.

bo-suu-tap-phap-omanda (7

Founder & CEO Katie Mai Trang đã xây dựng Omanda với triết lý “Trở về với ta thuần khiết” trong những năm qua. Sau những ngày tháng ấp ủ và vượt qua khó khăn của dịch Covid-19, ngày 24 tháng 2 năm 2022 sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng của Omanda khi chính thức khai trương địa điểm của Omanda tại khu vực miền Nam.

bo-suu-tap-phap-omanda (3

Đối với nữ doanh nhân Mai Trang, Omanda sẽ mang đến cho khách hàng không gian an lành và bình yên, kết nối chữa lành thân - tâm - trí. Mô hình Thiền - Trà, Trầm - Chay, và Không gian giao lưu văn hoá trí tuệ Việt chắc chắn sẽ là nơi thích hợp để mỗi người có thể tìm thấy được chính mình, sống tỉnh thức và trở nên thuần khiết hơn. Trong những năm tới đây, Omanda sẽ nỗ lực và hoàn thiện chính mình để có thể đạt được các thành tựu về tầm nhìn doanh nghiệp:

  • Đưa OMANDA trở thành thương hiệu Pháp Phục Made in Viet Nam hàng đầu Việt Nam và vươn tầm quốc tế, đưa những giá trị văn hóa và tinh thần, bản sắc dân tộc Việt Nam đến bạn bè trong và ngoài nước
  • Xây dựng thương hiệu trong nước, xây dựng Cộng đồng sống Tỉnh thức – sống cân bằng khỏe mạnh thân – tâm – trí OMANDA
  • Xuất khẩu các sản phẩm pháp phục sang Mỹ, Hàn Quốc
  • Quốc tế hóa thương hiệu thời trang Pháp Phục OMANDA Made in Viet Nam
  • Xây dựng thiền viện OMANDA và có mặt tại 20 quốc gia trên thế giới
bo-suu-tap-phap-omanda (6

Sự kiện ra mắt Omanda Sài Gòn vào ngày 24 tháng 2 năm 2022 đã diễn ra thành công và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp đối với các vị khách quý. Trong không gian thư thái, tự nhiên, được thiết kế tinh tế và gần gũi, các vị khách quý đã có dịp được trải nghiệm những nét văn hóa mang giá trị tinh thần như: hát thiền ca, thư pháp, chiêm ngưỡng các bộ sưu tập pháp phục độc đáo của Omanda, … Sự kiện cũng đã có những sự chia sẻ quan trọng giúp các khách quý hiểu thêm nhiều thông tin về “thiền cho người bận rộn” và trực tiếp trải nghiệm thiền.

bo-suu-tap-phap-omanda (1

Omanda Sài Gòn hy vọng trong thời gian tới sẽ trở thành điểm đến tin cậy của các vị khách quý, những người muốn tìm hiểu về pháp phục Việt Nam, muốn tìm kiếm và kết nối với chính mình để có thể “thức tỉnh”, qua đó trở thành những thành viên của Cộng đồng sống Tỉnh thức – sống cân bằng khỏe mạnh thân – tâm – trí cho mọi người phụ nữ Việt Nam

Vashna Thiên Kim – Đại sứ thương hiệu của Omanda

Sự kiện cũng đã giới thiệu tới các vị khách quý về Vashna Thiên Kim – Đại sứ thương hiệu của Omanda. Người phụ nữ nhỏ bé có đam mê kinh doanh và làm đẹp đã tham gia vào Hành trình tìm kiếm Đại sứ thương hiệu của Omanda. Và sau đó, cô đã vượt qua nhiều ứng viên để trở thành Đại sứ thương hiệu của Omanda. Chia sẻ về sự thay đổi này, Vashna Thiên Kim cho biết: Sau những đợt dịch qua đi, con người dần thích nghi với nhịp sống “bình thường mới", nhưng lúc này bên trong mỗi chúng ta chắc hẳn đều đã có một sự thay đổi. Tất cả những mất mát, đau thương, xa cách, chán chường, hay sự cô đơn trong đại dịch vừa qua đã ở đó như một cánh cửa mở ra cho chúng ta quay về với thế giới bên trong của mình. Khi mọi thứ bỗng dưng trở nên u tối và cả thế giới như phải đứng yên lại (thời điểm dãn cách xã hội theo chỉ thị 16), ta buộc phải sống chậm lại, đối diện với sự tĩnh lặng bên trong mình, thay đổi mọi thứ bình thường vốn dĩ hiển nhiên để dò từng bước chân, dõi mắt theo từng tia sáng và đối diện với sự tĩnh lặng bên trong mình. Đó chính là lúc ta thức tỉnh.

bo-suu-tap-phap-omanda (9

“Tôi có thực sự là những gì tôi đang nghĩ?” “Tôi có thực sự là những gì người khác nghĩ về tôi?” “Có bao giờ chúng ta tự hỏi lại ý nghĩa thật sự của sự sống này là gì chưa?” Đó là điều mà tôi luôn canh cánh trong lòng kể từ khi tĩnh lặng quán chiếu tâm trong thời gian ấy. Để tìm được lời giải đáp cho câu hỏi này, tôi đã tìm đến Thiền Định. Với tôi khi đó, thiền định là cách tốt nhất để nhìn vào bên trong, để đối mặt với những vấn đề còn đang dang dở.

Tôi tìm đến Omanda như một cơ duyên và sức hút từ triết lý thương hiệu: “Trở về với ta thuần khiết”. Câu nói này như một chất xúc tác cuối cùng giúp tôi thay đổi hoàn toàn và giờ đây như một kim chỉ nam trong cuộc sống của tôi. Tôi đã đi vào bên trong, cảm nhận và trải qua những bài học tâm thức, và giờ là lúc tôi cuối cùng cũng thoải mái buông xuống những lớp váy áo đắt tiền bên ngoài như gỡ bỏ lớp áo cuối cùng để trở về với tôi, với thiên nhiên. Và khi đó, chính bộ sưu tập pháp phục của Omanda đã cho tôi cảm nhận thấy sự mộc mạc, thuần khuyết mang một chất riêng: “Vô Ưu”, khoác y phục lên mình, tôi và thiên nhiên như hoà vào làm một, ko còn tồn tại lo âu, không còn những cái tôi cách biệt, vị trí đứng, danh vọng, địa vị. Càng bỏ bớt đi sự hào nhoáng, tôi càng cảm thấy đủ đầy bên trong, và vẻ đẹp thật cũng được sinh ra từ đó. Tôi gột rửa toàn bộ thân tâm trí, trở về với sự thuần khiết.

TKN_3773

Vì thế, những bộ sưu tập của Omanda càng trở nên thú vị với tôi hơn bao giờ hết. Cách Omanda đặt tên cho từng bộ sưu tập đều mang một thông điệp, giá trị vô cùng sâu sắc. Mỗi bộ y phục khác nhau lại mang một niềm tin yêu khác nhau. Tất cả những sự thuần khiết, giản đơn và vô ưu như hoà quyện lại trong đó, trên chính hành trình này của tôi. Biết ơn sâu sắc điều này, tôi luôn muốn là một phần của cộng đồng Omanda, lan truyền lối sống đơn giản, tỉnh thức, kết nối sâu sắc với chính mình, cũng là với vũ trụ bao la.

bo-suu-tap-phap-omanda (4

Trở thành Đại sứ thương hiệu của Omanda, Vashna Thiên Kim sẽ mang sứ mệnh lan tỏa thông điệp về việc kết nối sâu sắc với chính mình và kết nối sâu sắc với vũ trụ. Từ đó chúng ta cảm nhận được hạnh phúc trọn vẹn, đủ đầy - SỐNG TỈNH THỨC. Xây dựng Cộng đồng Sống Tỉnh Thức, đánh thức khả năng tiềm ẩn và kết nối với sứ mệnh của mỗi người, giúp hàng triệu người sống cuộc đời viên mãn, thịnh vượng, hạnh phúc và tuôn chảy.

Sự kiện Khai trương Omanda Sài Gòn có sự tham dự của: FOUNDER & CEO Doanh nhân Kaite Mai Trang; Đại sứ thương hiệu Vashna Thiên Kim, Mr Smile Tuấn Anh – Nhà đào tạo NLP Phật pháp duy nhất tại Việt Nam và toàn cầu; Trainer Trần Minh Tây – Nhà đào tạo Táo vàng Global, chuyên gia trị liệu tâm lý; Nghệ sĩ thư pháp Xuân Thành, …   

                              

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn