Thứ năm, 07/07/2022

Những hình ảnh đầu tiên của hôn lễ Hyun Bin - Son Ye Jin được hé lộ

Thứ năm, 31/03/2022, 14:05 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Những hình ảnh đầu tiên của hôn lễ đã được hé lộ. Siêu đám cưới này sẽ diễn ra vào lúc 16h chiều nay (31/3).

damcuoi1-1648703972418590734167

Hình ảnh phía an ninh nghiêm ngặt phía bên ngoài khách sạn Sheraton Grand Walkerhill cũng được lan truyền trên mạng xã hội. Đặc biệt, hình ảnh lễ đường đám cưới cũng đã được hé lộ. Hôn lễ lấy tông màu chủ đạo là trắng với nhiều hoa tươi được trang trí.

Theo thông tin từ OSEN, Gummy sẽ là ca sĩ hát trong hôn lễ của Hyun Bin - Son Ye Jin. Gummy sẽ thể hiện ca khúc I Give You My Heart (nhạc phim Crash Landing On You).

Những hình ảnh đầu tiên của hôn lễ Hyun Bin - Son Ye Jin được  hé lộ - Ảnh 2.
Hạnh phúc tràn ngập trên gương mặt của cặp đôi "Hạ cánh nơi anh".

Theo tờ Star News, Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ không đi hưởng tuần trăng mật ngay sau hôn lễ. 1 nguồn tin thân cận cho biết cặp đôi chưa lên kế hoạch cho tuần trăng mật. Chưa rõ lý do vì sao cặp đôi không đi ngay, nhưng 2 nghệ sĩ được cho là sẽ dành ngày cuối tuần đầu tiên sau khi trở thành vợ chồng tại căn nhà tân hôn ở Guri, tỉnh Gyeonggi.

Những hình ảnh đầu tiên của hôn lễ Hyun Bin - Son Ye Jin được  hé lộ - Ảnh 3.
Khung cảnh đẹp rực rỡ của nơi tổ chức đám cưới.

Trang Sport Chosun đã chia sẻ danh sách khách mời đặc biệt tới dự đám cưới của Son Ye Jin - Hyun Bin, trong đó chủ trì hôn lễ là diễn viên Jang Dong Gun (sẽ có bài phát biểu đặc biệt). 

Tham dự phía nhà gái có Song Yoon Ah, Lee Min Jung (Vườn Sao Băng), Um Ji Won, Oh Yoon Ah, Gong Hyo Jin, tài tử Jung Hae In. Nhà trai có Yoona, Ha Ji Won, Ahn Sung Ki, Joo Jin Mo, Park Joong Hoon, Ji Jin Hee, Kim Sun Ah, Lee Yeon Hee.

Những hình ảnh đầu tiên của hôn lễ Hyun Bin - Son Ye Jin được  hé lộ - Ảnh 4.
An ninh nghiêm ngặt phía bên ngoài khách sạn Sheraton Grand Walkerhill.

Đạo diễn Lee Jong Suk xác nhận với fan sẽ tới dự đám cưới của cặp đôi đình đám. Ông chính là đạo diễn của Negotiation - tác phẩm đầu tiên Hyun Bin và Son Ye Jin bén duyên.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
antoanyte.vn