Thứ ba, 07/12/2021

Mai Phương Thuý xin lỗi vì quảng cáo thực phẩm chức năng GM Diet sai sự thật

Thứ bảy, 03/07/2021, 09:56 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết, cô sẵn sàng phối hợp với cơ quan chức năng để giúp xử lý đúng mực những hành vi trái pháp luật gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Hôm qua (2/7), Hoa hậu Mai Phương Thuý đã đăng một dòng trạng thái trên facebook cá nhân gửi lời xin lỗi đến khán giả về việc cô từng quảng cáo cho sản phẩm giảm cân đã bị cơ quan chức năng xử phạt và thu hồi giấy phép do quảng cáo sai sự thật.

cats

Nguyên văn lời chia sẻ của Hoa hậu Việt Nam 2006: “Sáng sớm đọc được tin này Thúy rất bất ngờ. Nếu sự thật đúng như những gì bài báo nêu thì Thúy rất thất vọng và hối hận. Là người nổi tiếng Thúy ý thức được trách nhiệm của mình đối với mỗi phát ngôn và hành động. Giờ nhìn lại thực sự thấy mình đã sai.

Thúy xin gửi lời xin lỗi chân thành và sẵn sàng phối hợp với cơ quan chức năng để giúp xử lý đúng mực những hành vi trái pháp luật gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng”.

Hoa hậu còn dẫn link một bài báo có nội dung về việc cô quảng cáo loại thực phẩm chức năng giảm cân GM Diet. Được biết, GM Diet người đẹp làm đại diện đã bị cơ quan chức năng thu hồi giấy phép và phạt hành chính 60 triệu đồng về hành vi quảng cáo sai sự thật.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ GM Diet có tên đầy đủ General Motor Diet, là sản phẩm của công ty Cổ phần dược phẩm Công nghệ Nhật Bản (địa chỉ: số 15, ngõ 259 phố Yên Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội).

Trong clip quảng cáo đăng tải, Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết, sau khi dùng sản phẩm GM Diet Platinum, cô đã giảm được 5kg là không để lại tác dụng phụ: "Lần đầu tiên Thúy có thể giảm cân trong thời gian ngắn, có hiệu quả rõ rệt mà không có tác dụng phụ là GM Diet Platinum. Sản phẩm này, Thúy dùng thay cho khẩu phần ăn sáng".

thuc-pham-chuc-nang-gm-diet-platinum-van-quang-cao-sai-su-that-du-da-bi-xu-phat-2-170731

Chưa dừng lại ở đó, Hoa hậu Mai Phương Thúy còn cho biết, chỉ sử dụng trong vòng 1 tháng, những vùng hay tích mỡ như eo, mặt hay bắp đùi đều "sạch bách" mỡ thừa. Cô nói yên tâm dùng vì sản phẩm được sản xuất theo quy trình được Bộ Y Tế công nhận là đạt chuẩn.

Ngoài Mai Phương Thuý, ca sĩ Hương Giang cũng quảng cáo cho sản phẩm này. Theo người đẹp chuyển giới, GM Diet Platinum là sản phẩm an toàn, đến từ thiên nhiên và được sản xuất ở nhà máy được chứng nhận JMP. Tuy nhiên, hiện Hương Giang vẫn chưa có phản hồi gì về sản phẩm.

Theo suckhoecongdongonline.vn Copy