Thứ năm, 29/07/2021

Hotgirl nổi tiếng Trung Quốc qua đời sau 2 tháng hút mỡ

Thứ năm, 15/07/2021, 16:21 (GMT + 7)
Hai tháng sau khi thực hiện phẫu thuật hotgirl Trung Quốc bị nhiễm trùng toàn thân khiến suy đa tạng và không qua khỏi.
748f8715ly1gsgtwrv52nj20u
Hot girl xinh đẹp Tiểu Nhiễm

Ngày 14/7, truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ ca sĩ kiêm người mẫu Tiểu Nhiễm qua đời ở tuổi 33 vì biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ. 

Hot girl sống ở Hàng Châu đã thực hiện ba ca phẫu thuật: hút mỡ thắt lưng và bụng, hút mỡ hai cánh tay và nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Y tế Hoa Nhan.

Chỉ 2 ngày sau ca phẫu thuật hút mỡ, Tiểu Nhiễm đã lâm bệnh nặng nằm liệt giường. Cô gái không cho ai biết về ca phẫu thuật, do đó chỉ đến khi nhận được điện thoại từ phòng ICU ở viện tim Lục Thành - Hàng Châu, gia đình mới phát hiện ra và nhanh chóng đến bệnh viện.

748f8715ly1gsgtwqpxtfj20u

Các bác sĩ tại viện cho biết, cô gái bị suy đa tạng và tiên lượng rất kém. Sau đó, Tiểu Nhiễm được chuyển tới bệnh viện thuộc trường Đại học Y Chiết Giang để điều trị.

Tuy nhiên, sáng 13/7, Tiểu Nhiễm bị xuất huyết tiêu hoá nặng và mọi nỗ lực của bác sĩ không hiệu quả. Sau hai tháng nằm ICU, cuối cùng cô cũng không qua khỏi và qua đời ở tuổi 33.

Cái chết của Tiểu Nhiễm đã gây chấn động mạng xã hội Trung Quốc và cảnh sát phải vào cuộc điều tra. Nhiều khán giả cảm thấy tiếc thương khi Tiểu Nhiễm ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ.

748f8715ly1gsgtwr8gfhj20u

Theo những thông tin ban đầu, Tiểu Nhiễm đã có thể bị sốc trong lúc làm phẫu thuật hút mỡ, nhưng bác sĩ nghĩ rằng cô đang ngấm thuốc mê nên vẫn tiếp tục tiến hành ca mổ, dẫn tới nhiễm trùng.

Hiện viện thẩm mỹ liên quan tới sự việc đã bị dừng hoạt động nhưng lại không có bất cứ hành động nào chủ động liên hệ với người nhà nạn nhân.

Thậm chí, người thân của Tiểu Nhiễm cho hay, sau vụ việc trên, giám đốc thẩm mỹ viện còn từ chối cung cấp thông tin và xé hồ sơ bệnh án. Bác sĩ phẫu thuật chính khóa tài khoản cá nhân, chặn số điện thoại của người nhà nạn nhân.

Theo VnMedia.vn Copy