Thứ sáu, 02/12/2022

Hà Nội: Tạm dừng cấp nước sạch sông Đà khu vực Tây Nam thành phố từ tối 29/10

Thứ sáu, 28/10/2022, 17:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công ty Cổ phần Viwaco sẽ tạm dừng cấp nước sạch sông Đà trên địa bàn khu vực Tây Nam Hà Nội Từ 20h ngày 29/10 đến 15h ngày 30/10 để xử lý kỹ thuật.

images

Công ty Cổ phần Viwaco vừa có thông báo số 1378 gửi đến khách hàng về việc tạm ngừng cấp nước để đấu nối kỹ thuật tuyến ống truyền tải nước sạch sông Đà giai đoạn 1 và giai đoạn 2.

Theo thông báo, ngày 25/10, Viwaco nhận được thông báo của Công ty CP đầu tư nước sạch sông Đà (Viwasupco) là chủ đầu tư Nhà máy nước sạch sông Đà về việc tạm ngừng cấp nước để đấu nối kỹ thuật tiến tới vận hành một phần tuyến ống giai đoạn 2 của dự án hệ thống cấp nước chuỗi đô thị Sơn Tây - Hoà Lạc - Xuân Mai - Miếu Môn - Hà Nội - Hà Đông.

Dự kiến, thời gian tạm ngừng cấp nước là từ 20h ngày 29/10 đến 15h ngày 30/10.

Viwaco cho biết, sau khi cấp nước trở lại, một số khu vực dân cư ở địa thế cao hoặc cuối nguồn có thể có nước sạch chậm hơn thời gian dự kiến. Do vậy, người dân cần tích trữ nước để sử dụng tiết kiệm.

Theo khảo sát, nhiều người dân ở các quận: Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông… là khu vực dùng nước sạch sông Đà. Tuy nhiên, không ít người vẫn chưa nắm được việc sẽ bị tạm dừng cấp nước sạch trong khoảng thời gian khá dài là gần 1 ngày đêm.

Tại một số tòa chung cư tại các quận Thanh Xuân, Hà Đông, Cầu Giấy…, ban quản lý tòa nhà đã bắt đầu dán thông báo về việc nguồn nước sinh hoạt bị gián đoạn để người dân chủ động có kế hoạch sinh hoạt.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h