Thứ tư, 18/05/2022

Giám đốc – Lương Y Nguyễn Bá Nho: “Hành nghề y để tích đức”

Chủ nhật, 13/03/2022, 13:33 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Với vô số bài thuốc gia truyền từ nhiều đời truyền lại, cùng hơn 40 năm hành nghề, tìm tòi và sáng tạo ra nhiều bài thuốc mới để chữa bệnh Lương Y – Giám đốc Nguyễn Bá Nho đã góp công chữa khỏi cho hàng chục nghìn người mắc bệnh nặng từ trong và ngoài nước.

Hành nghề y tích đức.

Theo giám đốc Nguyễn Bá Nho tâm sự, hơn 40 năm hành nghề y bốc thuốc cứu người ông đã cứu hàng ngàn bệnh nhân, nhưng ông luôn tâm niệm một điều rằng học nghề để cứu dân, cứu đời vì vậy ông luôn lấy việc thiện tâm làm kim chỉ nam cho mình trong công việc. Vì vậy, mỗi khi gặp một ca bệnh nào đó ông thường cân nhắc rất kỹ lưỡng phương pháp điều trị, loại thuốc, vị thuốc quý điều trị, hơn cả là ông luôn chia sẻ và hỗ trợ tối đa nhất về kinh tế cho bệnh nhân. Ông thường hỏi thăm gia cảnh, để từ đó làm cơ sở chỉ lấy một phần nhỏ tiền thuốc hoặc miễn phí hoàn toàn cho họ. Với thầy Nho, làm được một điều tốt đẹp là thêm một phần tâm đức được trọn vẹn.

01647155228.jpeg
Giám đốc – Lương Y Nguyễn Bá Nho

Mới đây, một trường hợp vô cùng vui mừng báo tin và gửi lời cảm ơn tới thầy là cô Trần Thị Lụa, 53 tuổi quê ở Phổ Yên, Thái Nguyên. Tháng 11 năm 2021 sau một cơn đau bụng dữ dội cô Lụa tiến hành đi thăm khám tại bệnh viện, qua quá trình kiểm tra cô Lụa được bác sỹ chuẩn đoán U nang buồng trứng phải kích thước 66 x 53mm. Chạy chữa khắp nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Tiếng lành đồn xa đầu năm 2022, cô Lụa được người thân, bạn bè giới thiệu tới thầy Nho để được thầy tư vấn chữa bệnh.

Qua thăm khám, thầy Nho tư vấn cô Lụa sử dụng sản phẩm Viên Bách Tán để hỗ trợ điều trị bệnh bởi công dụng giải độc cơ thể, phá ác huyết, tiêu hòn cục, u nang buồng trứng, tử cung, u xơ tử cung, u tuyến giáp, u tuyến giáp, u máu, u mỡ, u bã đậu, bệnh mào gà, mụn nhọt, trứng cá...Sản phẩm này sẽ rất phù hợp cho cô Lụa sử dụng.

cats
Kết quả sau 3 tháng sử dụng sản phẩm Viên Bách Tán của cô Trần Thị Lụa

Nhận thấy gia cảnh cô Lụa có phần khó khăn. Bằng tâm đức của mình thầy Nho đã hỗ trợ cô bằng cách chỉ lấy một phần nhỏ tiền sản phẩm mà cô sử dụng. Thầy Nho còn thường xuyên hỏi thăm và động viên và nhắc cô sử dụng sản phẩm đúng cách để bệnh tình được cải thiện.

Ngày 10/03 vừa qua sau 3 tháng sử dụng sản phẩm Viên Bách Tán niềm vui đã đến với cô Lụa. Kích thước khối u hiện đã giảm rất nhiều chỉ còn 33 x 38mm. Để chia vui, cô Lụa đã gửi kết quả mới kiểm tra lại và gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy Nho.

Một trường hợp khác là chị Trương Thị Hậu 43 tuổi, quê quán Võ Xá, Trung Sơn, Gio Linh, Quảng Trị. Tháng 2 năm 2018 chị Huệ được các bác sỹ bệnh viện chuẩn đoán bị mắc u ác hai vú kích thước 20mm. Sốc trước kết quả này chị Hậu đã vô cùng hoang mang, suy sụp. Chị Hậu cùng người thân trong gia đình cho rằng mình có bệnh thì phải đi vái tứ phương. Vậy nên hễ cứ nghe ở đâu có phương thuốc quý, thuốc hay nào chị cùng gia đình đều tìm mọi cách đến tận nơi để xin bí quyết hoặc mua cho bằng được. Một ngày thật tình cờ chị Hậu được  cô Vầy, một bệnh nhân được thầy Nho nhận hỗ trợ điều trị giới thiệu. Chẳng ngại đường xa, chị cùng gia đình đã bắt xe ra Hà Nội tìm thầy Nho để nhờ giúp.

Gặp được thầy chị vô cùng mừng rỡ kể rõ bệnh tình. Qua trao đổi thầy Nho đã hứa sẽ giúp đỡ chị khiến chị như sống lại niềm hi vọng chữa trị được bệnh của mình.

Sau khi thăm khám, chị Hậu trở về lại Quảng Trị cùng sản phẩm thầy Nho cung cấp, chị Hậu kiên trì uống và sử dụng theo đúng lời thầy Nho căn dặn. Trải qua tháng đầu tiên uống sản phẩm hỗ trợ điều trị của thầy, chị Hậu đi kiểm tra lại và được các bác sỹ cho biết khối u ác tính đã có dấu hiệu nhỏ đi kích thước. Tiếp sau đó, chị Hậu kiên trì sử dụng các sản phẩm hỗ trợ mà lương y Nho gửi đều đặn hàng tháng.

cats
Chị Trương Thị Hậu giờ đây đầy vui vẻ lạc quan và yêu đời sau khi đẩy lùi bệnh tật

Sử dụng được một thời gian nữa chị Hậu tiếp tục đi kiểm tra lại và bất ngờ trước kết quả, các trị số tế bào ác tính gần như về mức âm tính. Kích thước khối u hầu như không còn tìm thấy. Vui mừng chị Hậu đã viết thư cảm ơn thầy cùng các sản phẩm thầy hỗ trợ điều trị cho chị.

Giờ đây sau khi gánh nặng bệnh tật không còn trên đôi vai, chị Hậu cho biết cuộc sống của chị đầy lạc quan, vui vẻ. Chị cũng mong sẽ có nhiều người mắc bệnh có thể tìm gặp và sử dụng các sản phẩm tốt của thầy Nho. Nếu có ai cần chị sẽ sẵn sàng giới thiệu để người đó cũng có cơ hội được sử dụng những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh này.

Người tiêu dùng tin tưởng với bộ ba sản phẩm vượt trội của Đông Nam Dược Sóc Sơn

Hiện này nhằm mục đích giúp đỡ được nhiều bệnh nhân hơn công ty TNHH Đông Nam dược Sóc Sơn đã cho ra mắt thị trường bộ 3 sản phẩm vượt trội hỗ trợ điều trị  được bệnh nhân xa gần đón nhận và tin tưởng tuyệt đối, đó là các sản phẩm : Đại Tràng Đông Nam dược Sóc Sơn, Viên Xương Khớp, Viên Bách Tán.

Sản phẩm “Đại Tràng Đông Nam dược Sóc Sơn” là sản phẩm chứa các thảo dược từ thiên nhiên, có tác dụng tăng cường chức năng tiêu hóa, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng do hội chứng ruột kích thích và viêm đại tràng cấp, viêm đại tràng co thắt mãn tính, hỗ trợ điều trị đại tràng co thắt cấp và mãn tính.

Với thành phần chủ yếu là: Thạch Lựu Bì (Vỏ quả lựu hoa trắng) có tác dụng chữa bệnh đi lạ…; Hoài Sơn: thành phần thuốc quý, có vị ngọt, tính bình, vào bốn kinh, tì vị phế và thận. Có tác dụng mạnh bố tì vị chi tả, bổ phế thận sinh tân chỉ khác bình suyễn, sáp tinh. Dùng chữa tả lị lâu ngày, tiêu khát, hư hao.

cats
Sản phẩm Đại Tràng Đông Nam Dược Sóc Sơn

Theo chia sẻ của lương y Nguyễn Bá Nho: “Với những nghiên cứu của tôi đối với vị thuốc Hoài Sơn thì việc sử dụng vị thuốc này kết hợp với các dược liệu quý khác sẽ có tác dụng chữa hội chứng kích thích viêm đại tràng co thắt đạt hiệu quả tối đa”.

“Trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc không rõ nguồn gốc, dược liệu bẩn. Đó luôn là vấn đề gây nhiều bức xúc trong dư luận và khiến người bệnh mất niềm tin vào Đông y. Điều này sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng nếu người bệnh thường xuyên sử dụng” – Thầy nho cho biết thêm.

Công dụng của thuốc “Đại Tràng Đông Nam dược Sóc Sơn” đã khẳng định được chất lượng bằng việc bình phục của người bệnh. Đây là yếu tố xác thực hơn mọi lời giới thiệu. Cơ địa của từng người bệnh là khác nhau, tình trạng bệnh cũng khác nhau. Chính vì vậy, việc có sử dụng thuốc và liều lượng như thế nào hoàn toàn được căn cứ và thăm khám trực tiếp trên từng người bệnh. Các sản phẩm của Lương y – Giám đốc, Nguyễn Bá Nho là các sản phẩm được bào chế từ các dược liệu quý được chọn lọc trong y học dân gian, vì vậy sản phẩm vừa đảm bảo được sự an toàn vừa giúp cơ thể nâng cao được sức đề kháng một cách tự nhiên và xuất phát từ bên trong cơ thể. Trong tình hình dịch bệnh của COVID-19 bùng phát như hiện nay, các bệnh nhân đang dùng các sản phẩm của ông sẽ giúp họ có được sức đề kháng cao, sức khỏe tốt hơn, phòng ngừa được phần nào sự lây nhiễm của chủng vi rút nguy hiểm này.

Sản phẩm Viên Xương Khớp cũng là một sản  phẩm mà Giám đốc Nho hết sức tâm huyết nghiên cứu trong nhiều năm trước khi đưa ra thị trường.

Với công dụng bổ sung canxi hỗ trợ chống loãng xương, hoại tử xương, tái tạo xương, tái tạo cột sống, tái tạo đĩa đệm, phục hồi các khớp

Đối tượng sử dụng mà sản phẩm này hướng tới là những người thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai đôi, thoái hóa lưng cổ những người bại liệt, teo cơ do thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa, đau mỏi bả vai, viêm khớp mãn tính.

cats
Sản phẩm Viên Xương Khớp của công ty Đông Nam Dược Sóc Sơn

Với các thành phần dược liệu quý như cây vuốt rùm, dây đau xương, cốt toái bổ, cẩu tích, kê huyết đằng, uy linh tiên, thổ phục linh, cốt khí, trinh nữ, ý dĩ, hy thiêm thảo, quế chi, xà như và được bào chế theo phương pháp cổ truyền thì đây là một sản phẩm rất đáng kỳ vọng trong việc hỗ trợ điều trị các loại bệnh về xương khớp hiện nay.

Sản phẩm tương đối dễ sử dụng với cách dùng và liều dùng cụ thể như sau: Người lớn ngày uống 2 lần, mỗi lần 40 viên sáng tối, Trẻ em 20kg trở xuống ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 viên sáng tối; Trẻ em 20-30kg ngày uống 2 lần, mỗi lần 20 viên sáng tối. Để sản phẩm đạt hiệu quả cao chỉ cần bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp.

Đối với sản phẩm Viên Bách Tán một sản phẩm hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung, u tuyến tiền liệt, u tuyến giáp, u máu…cũng đã được Lương Y – Giám đốc đưa ra thị trường và đến tay các bệnh nhân sử dụng nhận được phản hồi tích cực.

Sản phẩm Viên Bách Tán có công dụng giải độc cơ thể, phá ác huyết, tiêu hòn cục, u nang buồng trứng, tử cung, u xơ tử cung, u tuyến giáp, u tuyến giáp, u máu, u mỡ, u bã đậu, bệnh mào gà, mụn nhọt, trứng cá.

Với thành phần chủ yếu: Uất kim: Có tác dụng hoạt huyết chỉ thống, hành khí giải uất, thanh nhiệt lương huyết. Phiên mộc: Thanh phổi mát họng, điều trị các chứng đau họng, khản tiếng, phổi nhiệt. Xạ đen: Cây xạ đen để chữa bệnh ung thư gan thấy các tế bào ung thư giảm hẳn. Trinh nữ hoàng cung: Dùng để chữa trị một số loại bệnh như ung thư cổ tử cung, u xơ tử cung. Náng hoa trắng: Có tác dụng chống viêm mạn rất tốt, có khả năng làm giảm trọng lượng u hạt

cats
Sản phẩm Viên Bách Tán của Công Ty TNHH Đông Nam Dược Sóc Sơn

Ưu điểm vượt trội: Xuất xứ nguồn gốc rõ ràng – uy tín. Do chính ông bào chế và đã được Bộ y tế chứng nhận là nơi cung cấp thuốc Đông y an toàn, hiệu quả. Nguyên liệu thảo dược nên tuyệt đối an toàn, không tác dụng phụ, rất phù hợp với thể trạng và cơ địa của người Việt Nam; sử dụng lành tính cho người lớn và trẻ em từ 5 tuổi trở lên. Hỗ trợ điều trị bệnh nhanh, triệt để không tái phát: chỉ cần uống đều đặn sau 5-7 ngày đã mang lại kết quả tốt.

Sản phẩm được bào chế dạng viên nén, dễ dàng sử dụng và bảo quản trong thời gian dài.

Hiện nay sản phẩm Viên Bách Tán đang nằm trong chương trình chia sẻ khó khăn mùa covid CÔNG TY TNHH ĐÔNG NAM DƯỢC SÓC SƠN khởi động chương trình hỗ trợ sử dụng sản phẩm Viên Bách Tán đối với bệnh nhân bị u vú, u tuyến tiền liệt, phù đại tuyến tiền liệt, đa nhân tuyến giáp một tháng dùng thuốc miễn phí và hai đến ba tháng sử dụng sản phẩm miễn phí đối với bệnh nhân bị u tuyến giáp. Mục đích của việc này là hỗ trợ phần nào đó chi phí cho bệnh nhân, đem lại sự tin tưởng khi sử dụng sản phẩm. Qua quá trình sử dụng nếu thấy phù hợp hoặc không phù hợp thì bệnh nhân sẽ có quyền quyết định có tiếp tục sử dụng sản phẩm nữa hay không như vậy sẽ không gây lãng phí và ảnh hưởng đến kinh tế của bệnh nhân. Đây được coi là một việc làm thiết thực và nhân văn của Lương Y – Giám đốc Nguyễn Bá Nho.

Mọi thông tin quan tâm xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ĐÔNG NAM DƯỢC SÓC SƠN

Địa chỉ: Đường 18, Thôn Mao Dộc, Xã Phượng Mao, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

Số điện thoại: 0986 244 199 - 0823 224 199

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn